Các Loại Máy Chà Nhám Thông Dụng Hiện Nay

Thị trường máy chà nhám hiện nay rất đa dạng và phong phú với những sản phẩm mới từ nhiều thương hiệu khác nhau, đáp ứng hầu hết nhu cầu chà nhám, làm nhẵn bóng vật liệu. Tuy nhiên bạn có nắm được hết các loại máy chà nhám phổ biến hiện nay không? Những thông tin trong bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về Các Loại Máy Chà Nhám Thông Dụng Hiện Nay.

1. Tại sao máy chà nhám lại có nhiều loại?

Đây là câu hỏi rất cơ bản nhưng hẳn có người sẽ thắc mắc. Máy chà nhám chỉ dùng để chà, mài nhẵn bóng vật liệu tại sao chia ra nhiều loại cho phức tạp? Máy chà nhám nào lại không có công dụng chà? Những người có thắc mắc này có thể chưa biết nhiều về đặc điểm và tính năng của máy chà nhám hiện nay.

Các Loại Máy Chà Nhám Thông Dụng Hiện Nay được chia ra dựa trên đặc điểm cấu tạo và tính ứng dụng. Như máy chà nhám vuông có đế chà hình vuông thích hợp dùng trên các bề mặt vật liệu có góc cạnh, máy chà nhám tròn có đế tròn dùng trên bề mặt vật liệu rộng và mỏng, v.v.

2. Máy chà nhám loại nào dùng tốt?

Trước các loại máy chà nhám đa dạng như vậy thì loại nào sử dụng tốt? Câu trả lời nằm ở chính ở nhu cầu của bạn. Ví dụ như làm nhẵn mịn vật liệu có diện tích lớn thì máy chà nhám vuông hay tròn đều thích hợp, tuy nhiên những nơi góc cạnh thì dùng loại máy đế vuông sẽ hiệu quả hơn. Còn dùng trong công nghiệp nên ưu tiên máy chà nhám đai công suất lớn.

3. Các Loại Máy Chà Nhám Thông Dụng Hiện Nay

Bạn cũng nên quan tâm đến thương hiệu máy chà nhám trên thị trường, trong đó Mirka là một trong những tên tuổi lớn cung cấp nhiều loại máy chà nhám chất lượng tốt, mẫu mã đa dạng, dễ sử dụng. Tiêu biểu là các model như: Mirka ROS 325CV 77mm, Mirka DEROS 650CV, Mirka OS 343CV 75x100mm, Mirka OS 383CV 70x198mm Central Vacuum Orbit 3,0 và Mirka OS 343DB 75x100mm Túi bụi Orbit 3,0,…

Với những chia sẻ trên hẳn bạn đã hiểu hơn về Các Loại Máy Chà Nhám Thông Dụng Hiện Nay. Hy vọng các thông tin này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn khi lựa chọn loại máy chà nhám phù hợp với yêu cầu công việc của mình.

Chúc bạn sức khỏe và tìm được chiếc máy chà nhám tốt nhất.

Công ty TNHH Thiết bị Phun Sơn Việt Nam (VinaSPC) là đại lý chuyên phân phối các sản phẩm của thương hiệu MIRKA tại Việt Nam. Các dụng cụ của nhà sản xuất MIRKA mà công ty cung cấp đều đảm bảo chính hãng, chất lượng,  giá phải chăng trên thị trường. Nhà sản xuất MIRKA được nhiều đơn vị đặt sử dụng và dần trở thành một thương hiệu quan tâm trong lĩnh vực này.

Quý khách hàng muốn mua Máy Chà Nhám Mirka hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau để được hỗ trợ và giải đáp thắc mắc:

Công ty TNHH Thiết bị Phun sơn Việt Nam (VinaSPC)

  • Địa chỉ: 181/13 Đường 3-2 Phường 11, Quận 10, TPHCM.
  • Điện thoại: 0943.942249
  • Email: thietbiphunsonvietnam@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *