CẶP ĐÔI HOÀN HẢO GIẤY NHÁM LƯỚI ABRANET VÀ MÁY CHÀ NHÁM QUỸ ĐẠO KHÍ NÉN CỦA MIRKA

Các Máy Chà Nhám Quỹ Đạo Khí Nén Của Mirka được thiết kế tiện lợi để đảm bảo sự thoải mái cho người sử dụng và được cấu tạo từ những vật liệu tổng hợp được đúc công nghệ cao, chính xác, nhẹ mang lại độ dẻo dai và độ bền vượt trội. Các Máy Chà Nhám Quỹ Đạo Khí Nén Của Mirka được thiết kế đặc biệt dùng để chà nhám với giấy nhám lưới Abranet.

Các Loại Máy Chà Nhám Quỹ Đạo Khí Nén Của Mirka

1. Mirka OS 383CV (Central Vacuum)

Mirka OS 383CV – Máy chà nhám quỹ đạo Mirka – Creative Engineering

MIRKA® OS 383CV (Central Vacuum) được khuyên dùng cho các ứng dụng khác nhau, chẳng hạn như chất độn gỗ và thân máy, hay sơn lót và chà nhám. Máy chà nhám quỹ đạo này có kích thước 70 x 198 mm được khuyên dùng cho các khu vực kích thước vừa và nhỏ. Quỹ đạo 3.0 mm đảm bảo bề mặt hoàn thiện tốt.

2. Mirka OS 343DB (Dust Bag) 

Máy chà nhám quỹ đạo 343 DB – Creative Engineering

MIRKA® OS 343DB (Dust Bag) là một máy chà nhám quỹ đạo khí nén nhẹ và tiện dụng, lý tưởng cho các công việc chà nhám trong cửa sổ và sản xuất đồ nội thất. Máy Chà Nhám MIRKA® OS 343DB rất dễ sử dụng với Các Tấm Abranet hoặc cuộn 75 mm và không cần hệ thống chân không trung tâm. Chỉ cần khí nén để chà nhám không bụi. Quỹ đạo 3.0 mm đảm bảo bề mặt hoàn thiện tốt.

3. Mirka OS 383DB (Dust Bag)

Máy chà nhám quỹ đạo Mirka 383 DB – Creative Engineering

Mirka MR-38SGV (Dust Bag) là máy chà nhám quỹ đạo với túi hút bụi và chân không tự tạo. Không cần khai thác bụi bổ sung, giúp linh hoạt hơn trong các khu vực sử dụng. MIRKA® MR-38SGV phù hợp cho sửa chữa tự động, sản xuất và bảo trì du thuyền, cửa hàng gỗ và trạm làm việc công nghiệp. Máy chà nhám quỹ đạo này có kích thước 70 x 198 mm được khuyên dùng cho các khu vực kích thước vừa và nhỏ. Quỹ đạo 3.0 mm đảm bảo bề mặt hoàn thiện tốt. Lắp ráp ống, dải tiết kiệm pad, bộ chuyển đổi và dầu công cụ được bao gồm trong bao bì.

4. Giấy Nhám Lưới Abranet

Giấy nhám lưới Mirka Abranet – Creative Engineering

Giấy Nhám Lưới Đa Chức Năng Abranet được nghiên cứu và phát triển cho mục đích chà nhám, sơn lót, sơn mài, vật liệu composite và một loạt các vật liệu công nghiệp khác. Abranet mang lại hiệu suất cao và tuổi thọ dài hơn so với với các phương pháp mài mòn truyền thống, giúp giảm hiệu quả chi phí đáng kể. Được thiết kế để chà nhám khô bằng máy hoặc bằng tay, đặc tính chà nhám không bụi giúp môi trường làm việc sạch và trong lành hơn, cũng như bề mặt được chà nhám láng mịn.

Nếu bạn có nhu cầu mua máy chà nhám, hãy cân nhắc “cặp đôi hoàn hảo” này nhé! Liên hệ Cty TNHH Thiết bị Phun Sơn Việt Nam (VinaSPC) – đại lý chính hãng của Mirka để biết thêm chi tiết:

  • Địa chỉ: 181/13 Đường 3-2 Phường 11, Quận 10 , TPHCM.
  • Điện thoại: 0943.942249
  • Email: thietbiphunsonvietnam@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *