Có Nên Mua Máy Chà Nhám Tường Có Hút Bụi Không?

Trước khi thực hiện sơn hoặc ốp tường nhà, điều quan trọng nhất là làm phẳng và sạch bề mặt và do đó máy chà nhám tường là một trong những sản phẩm không thể thiếu. Nếu như trước đây, mỗi khi chà nhám tường thì cùng với đó là hàng loạt bụi bẩn bay trong không khí, không những làm bẩn các đồ vật xung quanh mà còn ảnh hưởng tới sức khỏe của các công nhân thực hiện thì với sự xuất hiện của Máy Chà Nhám Tường Có Hút Bụi, người sử dụng được tận hưởng sự đơn giản hơn.

Vậy Máy Chà Nhám Tường Có Hút Bụi là gì, có công dụng và ưu điểm gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu và cho mình câu trả lời.

Mục lục

1. Máy Chà Tường Có Hút Bụi Là Gì?

Có Nên Mua Máy Chà Nhám Tường Có Hút Bụi Không

Máy chà tường có hút bụi là loại máy chà tường sử dụng động cơ, lưỡi mài để làm bóng, nhẵn bề mặt tường. Tuy nhiên, Máy Chà Nhám Tường Có Hút Bụi còn cho thêm chức năng hút bụi giúp hạn chế lượng bụi thải ra môi trường. Lượng bụi bẩn được sinh ra trong quá trình chà nhám sẽ được hút lại vào phễu được thiết kế riêng cùng máy.

Theo đó, trên bề mặt đế mài thường có nhiều lỗ nhỏ, khi đó, cùng với chuyển động chà làm nhẵn bề mặt thì bên trong máy cũng có máy hút, lực hút mạnh một phần giúp bám bề mặt tốt, một phần giúp hút các bụi sinh ra trong quá trình chà nhám tường, và thu gọn vào một túi đựng bụi.

Với sự có mặt của chức năng hút bụi, máy chà nhám tường không tạo ra bụi, từ đó bớt đi các công việc làm sạch không gian sau chà nhám, đồng thời cũng giúp bảo vệ sức khỏe của các công nhân làm việc.

2. Cấu Tạo Của Máy Chà Nhám Tường Có Hút Bụi

Có Nên Mua Máy Chà Nhám Tường Có Hút Bụi Không

Máy Chà Nhám Tường Có Hút Bụi cũng có cấu tạo tương tự các dòng máy chà nhám tường khác trên thị trường, tuy nhiên nó có thêm chức năng hút bụi, theo đó nó thường bao gồm các bộ phận sau:

– Động cơ máy chà nhám tường: tạo chuyển động xoay để giúp bề mặt nhám di chuyển trên bề mặt tường vào làm phẳng, mịn tường.

– Đế nhám: thường bằng kim loại và có các lỗ nhỏ để giúp bụi tạo ra có thể hút vào trong qua các đường đó.

– Ống dẫn bụi và máy hút bụi: bộ phận này sẽ hoạt động song song với bộ phận động cơ máy chà nhám tường để có thể thu lượm các bụi mịn tạo ra

Máy Chà Nhám Tường Có Hút Bụi cũng có bộ phận tay kéo dài giúp có thể đưa máy chà nhám trên cả trần nhà hoặc các khoảng tường trên cao.

3. Có Nên Mua Máy Chà Nhám Tường Có Hút Bụi Không?

Có Nên Mua Máy Chà Nhám Tường Có Hút Bụi Không

Với ưu điểm không tạo ra bụi mà vẫn làm tốt công việc chà nhám tường, máy chà nhám có hút bụi sẽ là sự đầu tư đáng tiền dành cho những người chuyên sơn sửa nhà cửa, bởi sẽ tiết kiệm công sức dọn dẹp sau khi chà nhám, đặc biệt là các công trình đã có nhiều đồ đạc, nội thất.

Đương nhiên nếu bạn chỉ thực hiện trên các công trình thô, chưa có đồ nội thất thì máy chà nhám tường loại thường sẽ là sự đầu tư ít tốn kém hơn mà công dụng vẫn tốt.

Máy chà nhám có hút bụi cũng là loại máy móc nên đầu tư của những người làm dịch vụ dọn dẹp, sơn sửa nhà cửa.

Anh/chị quan tâm có thể ghé showroom của Vina SPC tại địa chỉ:

Công ty TNHH Thiết bị Phun sơn Việt Nam (VinaSPC) – Trung tâm bảo hành Mirka chính hãng tại Việt Nam

Nhà phân phối chính thức thiết bị phun sơn WAGNER, ANEST IWATA, PRONA, FSL, MEIJI và máy chà nhám hiệu MIRKA của Phần Lan tại Việt Nam.

Quý khách hàng muốn mua Máy Chà Nhám, Máy Phun Sơn, Súng Phun Sơn hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau để được hỗ trợ và giải đáp thắc mắc:

Công ty TNHH Thiết bị Phun sơn Việt Nam (VinaSPC)

Địa chỉ: 181/13 Đường 3-2 Phường 11, Quận 10, TPHCM.

Điện thoại: 0943.942249

Email: thietbiphunsonvietnam@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *