Công Dụng Sử Dụng Của Máy Chà Nhám

Máy Chà Nhám là dụng cụ công nghệ hiện đại không thể thiếu trong các công xưởng chế xuất, sản xuất những sản phẩm gỗ mỹ nghệ. Với nhiều kiểu dáng và công dụng từng loại khác nhau, máy đã dần thay thế sức lao động con người, mang lại hiệu quả công việc tốt hơn.

Với công nghệ kỹ thuật phát triển, thị trường máy công nghiệp càng phát triển với nhiều loại Máy Chà Nhám ra đời như: Máy Chà Nhám Đai, Góc, Đĩa, Máy Chà Nhám Vuông… Để có thể lựa chọn được Máy Chà Nhám hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. Thì Công ty TNHH Thiết bị Phun sơn Việt Nam chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn một số lưu ý sau:

Công Dụng Sử Dụng Của Máy Chà Nhám

– Một môi trường làm việc không bị ô nhiễm: ô nhiễm môi trường là một vấn đề gây nhức nhối cho chính quyền hiện nay. Đặc biệt là ô nhiễm không khí và bụi bẩn chính là một trong những tác nhân gây ra nhiều biến động không tốt đến sức khỏe con người. Là mầm mống sản sinh ra nhiều bệnh tật và làm giảm đi năng suất lao động. Chính vì thế mà Máy Chà Nhám Đánh Bóng được tích hợp khả năng hút bụi

Máy Chà Nhám Rung được cải thiện với độ rung thấp, dễ chịu hơn khi thực hiện công việc chà nhám. Tối ưu tiếng ồn và độ rung để mang lại hiệu quả làm việc cao. Tỷ lệ trọng lượng của máy được tối ưu với tay cầm cao su. Nên có thể giảm rung và chống trượt. Không gây ra mỏi tay khi phải sử dụng trong thời gian dài. Máy nhỏ gọn và dễ dàng vận hành.

– Khi sử dụng Máy Chà Nhám Rung thì chúng ta không nên tạo một áp lực quá lớn lên thân máy. Thì có thể làm cho chúng bị bật ngược trở lại.

Lưu ý khi sử dụng Máy Chà Nhám

– Nhớ rằng bạn không thể sử dụng hết toàn bộ bề mặt của đế Máy Chà Nhám. Thông thường thì phần cạnh trước sẽ là phần được sử dụng nhiều nhất. Rồi đến phần cạnh sau, phần giữa không sử dụng nhiều, giống như đôi bàn chân của chúng ta. Phần đầu và phần gót sẽ được tiếp xúc nhiều hơn phần giữa bàn chân.

– Chính vì thế nên bạn chọn mua Máy Chà Nhám Chữ Nhật sẽ tốn kém và lãng phí hơn là lựa chọn mua Máy Chà Nhám Vuông. Bởi vì độ rộng của cạnh là trước và cạnh sau là như nhau.

Phải luôn tuân thủ theo các hướng dẫn an toàn của nhà sản xuất

– Khi sử dụng Máy Chà Nhám phải đeo khẩu trang, kính bảo hộ. Để bảo vệ tránh khỏi những bụi bẩn tiếp xúc trực tiếp vào mắt và mặt.

– Dùng bịt tai để giảm thiểu tiếng ồn

– Không dùng máy gần vật dễ bén lửa để tránh gặp phải tình trạng gây cháy nổ.

Công ty TNHH Thiết bị Phun Sơn Việt Nam (VinaSPC) là đại lý chuyên phân phối các sản phẩm của thương hiệu MIRKA tại Việt Nam. Các dụng cụ của nhà sản xuất MIRKA mà công ty cung cấp đều đảm bảo chính hãng, chất lượng,  giá phải chăng trên thị trường. Nhà sản xuất MIRKA được nhiều đơn vị đặt sử dụng và dần trở thành một thương hiệu quan tâm trong lĩnh vực này.

Quý khách hàng muốn mua Máy Chà Nhám Mirka hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau để được hỗ trợ và giải đáp thắc mắc:

Công ty TNHH Thiết bị Phun sơn Việt Nam (VinaSPC)

  • Địa chỉ: 181/13 Đường 3-2 Phường 11, Quận 10, TPHCM.
  • Điện thoại: 0943.942249
  • Email: thietbiphunsonvietnam@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *