Công Dụng Và Ứng Dụng Chính Của Máy Chà Nhám

Trên thị trường hiện nay đang có những loại Máy Chà Nhám như: Máy Chà Nhám Đai, Máy Chà Nhám Đĩa, Máy Chà Nhám Góc, Máy Chà Nhám Chữ Nhật, Máy Chà Nhám Rung, Máy Chà Nhám Vuông,… Vậy công dụng và chức năng của chúng là gì, hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây!

Máy Chà Nhám là công cụ quen thuộc trong các nhà máy, xưởng cơ khí, xưởng mộc giúp làm nhẵn bóng bề mặt vật liệu nhanh gọn và hiệu quả. Đây là một thiết bị xử lý vật liệu chuyên dụng với thiết kế gọn gàng, tính năng tối ưu hoạt động bền bỉ. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu rõ hơn công dụng của Máy Chà Nhám trong bài viết sau đây.

Công Dụng Chính Của Máy Chà Nhám:

Máy Chà Nhám là công cụ chuyên dụng với chức năng chính là làm nhẵn bóng nhiều loại vật liệu như gỗ, tường, sàn nhà và cả kim loại… Hầu hết, Máy Chà Nhám hiện nay đều có khả năng làm việc trên nhiều bề mặt mang lại hiệu quả xử lý vật liệu tích cực trong thời gian ngắn.

Máy Chà Nhám hiện nay còn được tích hợp khả năng hút bụi, không những chỉ để chà nhám mà còn có tác dụng hút bụi đạt tiêu chuẩn, đây là một sự cải tiến vượt bậc vô cùng hữu dụng, ngoài việc giúp bảo vệ môi trường còn cải thiện vấn đề sức khỏe cho người sử dụng.

Công Dụng Chính Của Máy Chà Nhám:

Máy Chà Nhám trên thị trường được chia làm nhiều loại như Máy Chà Nhám Tròn, Máy Chà Nhám Vuông, Máy Chà Nhám Băng, Máy Chà Nhám Đai,… cho người thợ sử dụng linh hoạt trong điều kiện làm việc cụ thể, khác nhau mang lại hiệu quả công việc tốt nhất.

Công Dụng Cụ Thể Của Từng Loại Máy Chà Nhám:

Máy Chà Nhám Tròn: Công dụng của Máy Chà Nhám tròn là làm nhẵn mịn các vết trầy xước trên vật liệu mỏng

Máy Chà Nhám Vuông: Chuyên dùng để xử lý với các góc cạnh của bề mặt vật liệu

Máy Chà Nhám Băng và Máy Chà Nhám Đai: xử lý khối lượng vật liệu lớn do có công suất cao và đế chà nhám rộng.

Những Ứng Dụng Chính Của Máy Chà Nhám:

Máy Chà Nhám ngày càng được ứng dụng rất rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp hiện đại, đặc biệt là trong các công xưởng sản xuất đồ gỗ mỹ nghệ, xưởng chế biến gỗ, xưởng mộc…. Sản phẩm có nhiều kiểu dáng, thiết kế và chức năng nổi bật khác nhau giúp bạn có được lựa chọn phù hợp.

Dụng cụ chà nhám được sử dụng để thay thế cho sức lao động thủ công của con người và mang đến hiệu quả làm việc tốt hơn, hạn chế những sai sót và rủi ro ngoài ý muốn.

Hiện nay hầu hết ngành công nghiệp về gỗ đều sử dụng sản phẩm Máy Chà Nhám để bảo vệ môi trường hiệu quả. Đây là vấn đề khiến rất nhiều người quan tâm hiện nay, nhất là vấn đề về ô nhiễm không khí và bụi bẩn, nó tác động trực tiếp đến sức khỏe của con người.

Công ty TNHH Thiết bị Phun Sơn Việt Nam (VinaSPC) là đại lý chuyên phân phối các sản phẩm của thương hiệu MIRKA tại Việt Nam. Các dụng cụ của nhà sản xuất MIRKA mà công ty cung cấp đều đảm bảo chính hãng, chất lượng,  giá phải chăng trên thị trường. Nhà sản xuất MIRKA được nhiều đơn vị đặt sử dụng và dần trở thành một thương hiệu quan tâm trong lĩnh vực này.

Quý khách hàng muốn mua máy chà nhám Mirka hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau để được hỗ trợ và giải đáp thắc mắc:

Công ty TNHH Thiết bị Phun sơn Việt Nam (VinaSPC)

  • Địa chỉ: 181/13 Đường 3-2 Phường 11, Quận 10, TPHCM.
  • Điện thoại: 0943.942249

Email: thietbiphunsonvietnam@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *