Đặc Điểm Và Công Dụng Của Giấy Nhám Tròn

Là dòng sản phẩm thông dụng và phổ biến, tuy nhiên, Giấy Nhám Tròn được đánh giá cao hơn các loại giấy nhám khác nhờ độ bền và tuổi thọ cao. Dưới đây là một vài đặc điểm và công dụng của Giấy Nhám Tròn

Mục lục

Đặc Điểm Của Giấy Nhám Tròn

Giấy Nhám Tròn có thiết kế hình tròn, là loại vật liệu có thể xử lý nhiều bề mặt khác nhau nhờ hạt mài sắc bén và khả năng bắt bề mặt tốt. Trong các loại giấy nhám thì Giấy Nhám Tròn sở hữu nhiều tính năng vượt trội được đánh giá rất cao, chẳng hạn như:

– Cấu tạo các lỗ thoát nhiệt đồng đều trên bề mặt nên quá trình chà nhám không sinh ra nhiệt, nhờ đó không làm biến dạng bề mặt cần chà nhám.

– Hạt nhám đa dạng, từ #36 – #2500 nên có thể xử lý mọi yêu cầu chà nhám. Đặc biệt, hạt nhám có khả năng tự phục hồi độ nhám nên khả năng tái sử dụng cao, góp phần tiết kiệm chi phí đầu tư.

– Khi sử dụng kết hợp Giấy Nhám Tròn với các loại máy chà nhám, hiệu quả công việc sẽ được tăng lên, tiết kiệm được thời gian và chi phí nhân công.

Công Dụng Của Giấy Nhám Tròn

Sở hữu nhiều tính năng vượt trội nên Giấy Nhám Tròn có thể sử dụng cho mọi bề mặt vật liệu, từ kim loại đến gỗ, nhựa, kính,… và đáp ứng mọi yêu cầu công việc, từ xử lý thô, loại bỏ vết bẩn và trầy xước đến tạo độ nhẵn mịn và láng bóng để phục vụ quá trình sơn, nhuộm, hoàn thiện sản phẩm.

Bên cạnh chà nhám thủ công bằng tay, Giấy Nhám Tròn còn có thể kết hợp với máy chà nhám để gia tăng tốc độ và công suất chà nhám. Hiện nay, Giấy Nhám Tròn được ứng dụng trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực lẫn trong cuộc sống hàng ngày. 

Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng Giấy Nhám Tròn, có thể liên hệ với công ty chúng tôi để được cung cấp những sản phẩm chất lượng với mức giá cạnh tranh.

Anh/chị quan tâm có thể ghé showroom của Vina SPC tại địa chỉ:

Công ty TNHH Thiết bị Phun sơn Việt Nam (VinaSPC) – Trung tâm bảo hành Mirka chính hãng tại Việt Nam

Nhà phân phối chính thức thiết bị phun sơn WAGNER, ANEST IWATA, PRONA, FSL, MEIJI và máy chà nhám hiệu MIRKA của Phần Lan tại Việt Nam.

Quý khách hàng muốn mua Máy Chà Nhám, Máy Phun Sơn, Súng Phun Sơn hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau để được hỗ trợ và giải đáp thắc mắc:

Công ty TNHH Thiết bị Phun sơn Việt Nam (VinaSPC)

Địa chỉ: 181/13 Đường 3-2 Phường 11, Quận 10, TPHCM.

Điện thoại: 0943.942249

Email: thietbiphunsonvietnam@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *