Dùng Sao Cho An Toàn – Súng Phun Sơn Tĩnh Điện Anest Iwata

Bất kể một thiết bị nào cũng đều có những quy định về an toàn khi sử dụng. Với Súng Phun Sơn Tĩnh Điện Anest Iwata cũng vậy. Hiểu rõ về quy định an toàn khi sử dụng sẽ giúp anh/chị tránh được những tai nạn rủi ro đáng tiếc.

Trước tiên, ai cũng biết Súng Phun Sơn Tĩnh Điện thường sử dụng điện thế 220v, với dòng điện này khi để bất cẩn để rò rỉ hoặc không tuân thủ quy định về an toàn điện sẽ dễ dẫn đến những tai nạn điện chết người.

Ngoài ra, sơn khi đi qua Súng Phun Sơn Tĩnh Điện với áp lực cao nếu sơ sẩy để tiếp xúc trực tiếp lên da sẽ rất nguy hiểm. Khi sử dụng Súng Phun Sơn Tĩnh Điện không chĩa súng vào người, tuyệt đối không được đưa đầu ngón tay vào đầu súng phun sơn, do tính chất của việc sơn tĩnh điện là dựa trên sự tương tác giữa các điện tích âm dương nên khi tiếp xúc trực tiếp lên da (vốn dĩ trên bề mặt da cũng có điện tích) sẽ gây nguy hại khó lường.

Trong trường hợp vô ý để trúng cần phải đến ngay trung tâm y tế, bệnh viện gần nhất để được khám và chữa trị đúng cách.

Khi sử dụng thiết bị, luôn luôn tuân theo “Nguyên tắc điều chỉnh áp lực” và điều chỉnh đầu bảo vệ của súng.

Việc sử dụng thiết bị hoặc không tuân theo chỉ dẫn hoạt động có thể gây ra tai nạn bất kỳ.

Áp lực khí phải không được vượt quá 6.5kg/cm2.

Các phụ tùng và thiết bị khác cũng không được vượt quá mức áp lực cho phép.

Kiểm tra lại sơn hóa chất và sử dụng hóa chất phù hợp với các bộ phận của thiết bị.

Công ty TNHH Thiết bị Phun sơn Việt Nam (VinaSPC) là nhà phân phối chính thức các sản phẩm súng phun sơn tĩnh điện Anest Iwata, một thương hiệu lớn, nổi tiếng trên toàn thế giới đến từ Nhật Bản, xin chia sẻ với anh/chị một vài lưu ý trước khi sử dụng súng phun sơn tĩnh điện

Cả thiết bị phun sơn tĩnh điện và buồng sơn phải được nối đất. Khi tiếp đất không tốt, hệ thống có thể phóng điện và gây sốc điện cho người sử dụng. Điện trở tiếp đất không nhỏ hơn 1M omh

Đứng về mặt hiệu quả sơn mà xét thì cần ngăn ngừa nhiệt độ và độ ẩm tăng cao trong suốt thời gian sơn.

Khi nối đất đúng mới cho hiệu quả tăng năng suất. Còn ngược lại khi nối đất kém, không đúng sẽ giảm năng suất và gây nguy hiểm cho người vận hành khi xuất hiện tia lửa điện (giữa súng và vật sơn)

Khí nén cung cấp cho thiết phải được làm sạch, tách dầu, tách nước hơi ẩm.

Kiểm tra áp suất khí nén đẩy bột sơn, áp suất khí nén làm tơi bột, áp suất khí nén tầng sôi.

Nguồn khí nén phải đủ áp.

Mối nối thiết bị (khí nén, điện, tiếp đất) phải chắc chắn và được kiểm tra thường xuyên.

Vệ sinh bơm bột trước và sau khi sử dụng.

Trên đây là một vài chia sẻ Vina SPC muốn gửi đến anh/chị nhằm giúp anh/chị an toàn trong quá trình sử dụng Súng Phun Sơn Tĩnh Điện Anest Iwata. Nếu anh/chị còn thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm xin liên hệ:

Anh/chị có thể liên hệ với Vina SPC để được tư vấn cặn kẽ hơn, cũng như có thể đặt mua những sản phẩm Súng Phun Sơn Anest Iwata với giá cả cạnh tranh và chế độ hậu mãi cực kỳ hấp dẫn.

Công ty TNHH Thiết bị Phun sơn Việt Nam (VinaSPC) – Trung tâm bảo hành Mirka chính hãng tại Việt Nam

Nhà phân phối chính thức thiết bị phun sơn WAGNER, ANEST IWATA, PRONA, FSL, MEIJI và máy chà nhám hiệu MIRKA của Phần Lan tại Việt Nam.

Quý khách hàng muốn mua máy chà nhám Mirka hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau để được hỗ trợ và giải đáp thắc mắc:

Công ty TNHH Thiết bị Phun sơn Việt Nam (VinaSPC)

Địa chỉ: 181/13 Đường 3-2 Phường 11, Quận 10, TPHCM.

Điện thoại: 0943.942249

Email: thietbiphunsonvietnam@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *