Dùng Súng Phun Sơn Khi Không Mang Bảo Hộ Rất Nguy Hiểm

Trong công nghiệp sơn, hầu hết thường sử dụng rất nhiều dung môi, hóa chất và các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi, những hợp chất này rất nguy hiểm đối với người sử dụng khi không sử dụng đồ bảo hộ và tiếp xúc trực tiếp, việc này có thể gây hại da, tác hại hơn có thể dẫn đến ung thư. Vì thế, việc mang đồ bảo hộ đúng tiêu chuẩn khi sử dụng súng phun sơn công nghiệp là việc cực kỳ quan trọng.

Mục lục

Công ty TNHH Thiết bị Phun sơn Việt Nam (VinaSPC) Xin Phép Trình Bày Các Tác Hại Thường Gặp Khi Sử Dụng Súng Phun Sơn:

Sơn công nghiệp có chứa các hóa chất độc hại và các hóa chất độc hại này có thể thấm vào da và tăng số lượng hóa chất trong máu.

Nhiều loại sơn công nghiệp có thể gây cháy cho người lao động.

Sơn công nghiệp có chứa nhiều chất phụ gia và dung môi dễ bay hơi nên trong quá trình pha và phun sơn có thể ảnh hưởng đến hệ hô hấp và có thể gây nên bệnh hen suyễn, viêm xoang, viêm phổi.

Dung môi hấp thụ vào máu qua phổi có thể gây ra đau đầu, chóng mặt. Những người tiếp xúc với một lượng lớn khói sơn, đặc biệt là công nhân, có thể bị ung thư và tổn thương hệ thống thần kinh trung ương. Phụ nữ mang thai được tiếp xúc với sơn có thể gây ra dị tật bẩm sinh. Với những trường hợp làm việc trên cao thì những hiện tượng đau đầu, chóng mặt có thể gây nguy hiểm nghiêm trọng tới người lao động.

Biện Pháp Phòng Ngừa Tai Nạn Lao Động Do Phun Sơn:

Phun sơn có tác dụng to lớn không chỉ trong ngành xây dựng mà cả trong đời sống, bên cạnh những lợi ích thì nó gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe của người lao động bao gồm cả những người tiếp xúc trực tiếp hoặc gián tiếp đối với sơn.

Với những người sử dụng máy phun sơn, sơn tay cần có đồ bảo hộ lao động mũ, găng tay.

Với những súng phun sơn cần vệ sinh sạch sẽ sau khi phun và cần mua những loại súng phun sơn chính hãng có chất lượng đảm bảo vừa an toàn cho người lao động, vừa đảm bảo cho chất lượng công trình.

Bảo hộ không chỉ với con người mà với máy móc chúng ta cũng cần bảo trì thường xuyên và cần những loại súng phun sơn chính hãng chất lượng, sử dụng được nhiều độ nhớt của sơn. Vì thế, anh/chị nên tham khảo thật kỹ những công ty, nhà phân phối uy tín trên thị trường súng phun sơn hiện nay để tránh mua nhầm hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng.

Anh/chị quan tâm có thể ghé showroom của Vina SPC tại địa chỉ:

Công ty TNHH Thiết bị Phun sơn Việt Nam (VinaSPC) – Trung tâm bảo hành Mirka chính hãng tại Việt Nam

Nhà phân phối chính thức thiết bị phun sơn WAGNER, ANEST IWATA, PRONA, FSL, MEIJI và máy chà nhám hiệu MIRKA của Phần Lan tại Việt Nam.

Quý khách hàng muốn mua Máy Chà Nhám, Máy Phun Sơn, Súng Phun Sơn hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau để được hỗ trợ và giải đáp thắc mắc:

Công ty TNHH Thiết bị Phun sơn Việt Nam (VinaSPC)

Địa chỉ: 181/13 Đường 3-2 Phường 11, Quận 10, TPHCM.

Điện thoại: 0943.942249Email: thietbiphunsonvietnam@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *