Giá Bán Máy Chà Nhám Tường 2021 Tại TPHCM

Trước đây, mọi người thường dùng giấy nhám chà tường bằng tay rất tốn thời gian. Giờ đây, Máy Chà Nhám Tường ra đời, đã giúp công việc làm sạch tường tiết kiệm thời gian và sức lao động.

  1. Giới thiệu Máy Chà Nhám Tường
Máy Chà Nhám Tường

Máy Chà Nhám Tường là thiết bị thông dụng trong ngành xây dựng, sơn tường. Máy Chà Nhám Tường giúp làm sạch các mảng bám bẩn dính lâu trên tường. Bức tường sẽ trở nên sáng bóng và sạch sẽ, không còn bị ẩm mốc. 

Máy Chà Nhám Tường bao gồm phần động cơ quay và phần chà tường, dễ dàng cầm tay sử dụng.

  1. Máy Chà Nhám Tường Không Bụi Mirka LEROS 950CV
Máy Chà Nhám Tường

Máy Chà Nhám Tường Không Bụi Mirka LEROS 950CV đang là loại máy được nhiều người quan tâm sử dụng nhất. Chiếc máy này có nhiều tính năng vượt trội như: mô tơ không chổi than, mặt bàn chà linh hoạt xoay 180 độ, máy chà siêu nhẹ.

Chuyển động quỹ đạo ngẫu nhiên 5mm của Máy Chà Nhám Tường Không Bụi Mirka LEROS 950CV giúp giữ máy hoạt động ít tốn sức, không bị gián đoạn nhờ vậy bề mặt tường cần chà nhám sẽ ít bị lỗi.

Điểm nổi bật nhất của Máy Chà Nhám Tường Không Bụi Mirka LEROS 950CV là chà nhám bụi không bụi hiệu quả với tấm đệm có nhiều lỗ hút bụi phù hợp với giấy chà nhám lưới chà tường Abranet. Nhờ vậy, môi trường làm việc của bạn sạch sẽ, không bụi.

  1. Giá Bán Máy Chà Nhám Tường 2021 Tại TPHCM

Máy Chà Nhám Tường hiện nay đang có mức giá giao động từ 1 triệu – 5 triệu tùy vào thương hiệu, chức năng, công suất của từng loại máy.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn mức giá Máy Chà Nhám Tường phù hợp yêu cầu công việc của bạn.

Công ty TNHH Thiết bị Phun sơn Việt Nam (VinaSPC) – Trung tâm bảo hành Mirka chính hãng tại Việt Nam

Nhà phân phối chính thức thiết bị phun sơn WAGNER, ANEST IWATA, PRONA, FSL, MEIJI và máy chà nhám hiệu MIRKA của Phần Lan tại Việt Nam.

Quý khách hàng muốn mua Máy Chà Nhám, Máy Phun Sơn, Súng Phun Sơn hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau để được hỗ trợ và giải đáp thắc mắc:

Công ty TNHH Thiết bị Phun sơn Việt Nam (VinaSPC)

Địa chỉ: 181/13 Đường 3-2 Phường 11, Quận 10, TPHCM.

Điện thoại: 0943.942249

Email: thietbiphunsonvietnam@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *