Giấy Nhám Lưới Autonet – Giấy Nhám Lưới (Net Sanding) Siêu Hiệu Quả Của Mirka

Mục lục

1. Ứng Dụng Và Đặc Điểm Giấy Nhám Lưới Autonet

Giấy Nhám Lưới Autonet là phát triển để đáp ứng yêu cầu đặc biệt hoàn thiện lại bề mặt ô tô – Automotive refinishing. Autonet Mirka là công nghệ chà nhám nhanh, năng suất cao, hiệu quả về kinh tế, là cuộc cách mạng hóa trong công nghệ chà nhám. Cấu trúc được cấp bằng sáng chế này bao gồm mạng lưới dày đặc, các hạt mài được đính lên trên lưới đó. Giải pháp hoàn thiện bề mặt nhanh và hiệu quả và khả năng cho phép toàn bộ bụi đi qua lỗ trên bề mặt. Bề mặt sau khi hoàn thiện tốt hơn.

Giấy Nhám Lưới Autonet

2. Đặc Điểm Nổi Bậc Chà Nhám Không Bụi Với Giấy Nhám Lưới

– Máy chà nhám hút bụi, chống mắc kẹt, nâng cao hiệu quả công việc, tăng độ phẳng của bề mặt.

– Sản phẩm được cấp bằng sáng chế về khoa học lao động, độ bền cao.

– Nâng cao năng suất, giảm chi phí.

Ưu Điểm Giấy Nhám Lưới Autonet

Giấy Nhám Lưới Autonet

– Chà nhám không bụi: Cấu trúc đặc biệt của Giấy Nhám Lưới Autonet với hàng nghìn lỗ trên bề mặt cho phép toàn bộ hạt bụi đi qua lỗ trên bề mặt. Khi kết hợp với máy hút bụi toàn bộ bụi được xử lý sạch sẽ.

Thực nghiệm cho thấy sử dụng Giấy Nhám Lưới Autonet thì bụi bẩn ít hơn rất nhiều so với giấy nhám bình thường khi kết hợp với máy hút bụi.

– Bụi bẩn không bị mắc kẹt: Toàn bộ bụi bẩn được hút đi nhanh chóng, bụi không bị mắc kẹt làm cho quá trình chà nhám nhanh hơn, bề mặt sau khi hoàn thiện tốt hơn.

– Môi trường làm việc trong sạch và khỏe mạnh hơn: Giấy Nhám Lưới Autonet rất hiệu quả để loại bỏ bụi nguy hiểm, giảm tối đa ô nhiễm bụi môi trường làm việc, tạo môi trường làm việc khỏe mạnh hơn cho mọi người.

– Tuổi thọ kéo dài: Bề mặt chà nhám luôn sạch bụi, Giấy Nhám Lưới Autonet không những giữ nguyên hiệu xuất chà nhám mà còn làm cho autonet bền hơn có tuổi thọ dài hơn.

– Điều khiển trực quan: Bởi vì bụi luôn được hút sạch cho phép chúng ta thấy rõ những gì đang xảy ra trên bề mặt cần chà nhám. Điều này cho phép người chà nhám có sự điều khiển tốt nhất, tránh trường hợp chà quá nhiều.

Anh/chị quan tâm có thể ghé showroom của Vina SPC tại địa chỉ:

Công ty TNHH Thiết bị Phun sơn Việt Nam (VinaSPC) – Trung tâm bảo hành Mirka chính hãng tại Việt Nam

Nhà phân phối chính thức thiết bị phun sơn WAGNER, ANEST IWATA, PRONA, FSL, MEIJI và máy chà nhám hiệu MIRKA của Phần Lan tại Việt Nam.

Quý khách hàng muốn mua Máy Chà Nhám, Máy Phun Sơn, Súng Phun Sơn hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau để được hỗ trợ và giải đáp thắc mắc:

Công ty TNHH Thiết bị Phun sơn Việt Nam (VinaSPC)

Địa chỉ: 181/13 Đường 3-2 Phường 11, Quận 10, TPHCM.

Điện thoại: 0943.942249

Email: thietbiphunsonvietnam@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *