Khám Phá Độ Bền Và Các Ưu Điểm Của Giấy Nhám Lưới

Bên cạnh các loại Giấy Nhám tờ, giấy nhám thùng, giấy nhám cuộn, giấy nhám tròn giấy, vải,… thì Giấy Nhám Lưới nó cũng là dòng sản phẩm rất được ưa chuộng hiện nay. Bên cạnh đó nó còn ứng dụng hầu hết trong các lĩnh vực mài gỗ (gỗ cứng, gỗ mềm), matic, prime, comprise và các loại vật liệu khác.

Sở dĩ Giấy Nhám Lưới được tin dùng là bởi vì nhờ sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như chà nhám không bụi, có hiệu suất chà nhám cao, bề mặt chà nhám phẳng mịn,… Hãy cùng chúng tôi khám phá thêm từng ưu điểm cũng như độ bền của loại Giấy Nhám Lưới này. 

Mục lục

Ưu điểm của Giấy Nhám Lưới

Giấy Nhám Lưới

– Chà nhám không bụi: Nhờ sở hữu cấu tạo đặc biệt với hàng ngàn lỗ nhỏ trên bề mặt nên Giấy Nhám Lưới nên cho phép toàn bộ bụi sinh ra trong quá trình chà nhám được đi qua lỗ. Nếu như kết hợp với máy hút bụi, chúng ta sẽ hoàn toàn không cảm nhận được bụi trong suốt quá trình chà nhám.

– Bụi không bị mắc kẹt bẩn: Do bụi chúng đã được làm sạch hoàn toàn nên quá trình chà nhám sẽ diễn ra nhanh hơn và thuận tiện hơn. Đồng thời, như đã nói, bề mặt chà nhám này được hoàn thiện hơn và thẩm mỹ hơn. 

– Môi trường làm việc trong sạch và khỏe mạnh hơn: Bụi thường sinh ra trong quá trình chà nhám được làm sạch nên đảm bảo an toàn với người dùng. Bên cạnh đó còn giảm thiểu tối đa tình trạng ô nhiễm môi trường, ô nhiễm nơi làm việc.

– Điều khiển trực quan: Do bụi được làm sạch hoàn toàn nên chúng ta có thể quan sát từng chi tiết những gì đang diễn ra trên bề mặt chà nhám. Và từ đó có sự điều chỉnh phù hợp, tránh chà nhám sơ sài hay “quá tay”.

– Tuổi thọ kéo dài: Chính vì có thể điều chỉnh quá trình chà nhám nên bề mặt chà nhám sẽ luôn trong tình trạng ổn định. Do vậy mà kéo dài tuổi thọ cho bề mặt chà nhám. 

Với các ưu điểm trên cho thấy Giấy Nhám Lưới không chỉ an toàn với người dùng mà còn đảm bảo hiệu quả chà nhám cao hơn hẳn các loại giấy nhám thông thường. 

Độ bền của Giấy Nhám Lưới

Giấy Nhám Lưới

– Với bề mặt cứng: Khi sử dụng Giấy Nhám Lưới để thi công trên bề mặt cứng nó có độ bền của nó cao gấp 4 – 6 lần giấy nhám thông thường. 

– Với bề mặt mềm: Khi sử dụng Giấy Nhám Lưới để thi công trên bề mặt mềm thì độ bền của nó cao gấp 6 – 8 lần giấy nhám thông thường. 

Chính vì thế, Giấy Nhám Lưới được cho là giải pháp kinh tế hiệu quả cho người dùng. Nếu như có nhu cầu sử dụng Giấy Nhám Lưới  hay các loại máy chà nhám, giấy nhám cuộn cát đen, giấy nhám thùng vải đỏ,… Thì hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn và cung cấp những dòng giấy nhám, máy chà nhám có chất lượng cao, giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Công ty TNHH Thiết bị Phun sơn Việt Nam (VinaSPC) – Trung tâm bảo hành Mirka chính hãng tại Việt Nam

Nhà phân phối chính thức thiết bị phun sơn WAGNER, ANEST IWATA, PRONA, FSL, MEIJI và máy chà nhám hiệu MIRKA của Phần Lan tại Việt Nam.

Quý khách hàng muốn mua máy chà nhám Mirka hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau để được hỗ trợ và giải đáp thắc mắc:

Công ty TNHH Thiết bị Phun sơn Việt Nam (VinaSPC)

Địa chỉ: 181/13 Đường 3-2 Phường 11, Quận 10, TPHCM.

Điện thoại: 0943.942249

Email: thietbiphunsonvietnam@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *