Làm Sao Để Mua Được Máy Bơm Màng Chính Hãng

Tại Việt Nam, những nhà phân phối Máy Bơm Màng chính hãng giá rẻ mà chất lượng khá là ít, đa phần chỉ là quảng cáo theo kiểu “treo đầu dê bán thịt chó”, hàng giả, hàng nhái tràn lan.

Việc tìm được một địa chỉ đáng tin cậy thật không dễ dàng gì. Qua một thời gian tìm hiểu và thăm dò, tôi xin giới thiệu đến anh/chị một địa chỉ chuyên cung cấp Máy Bơm Màng chính hãng như: Prona, Anest Iwata, Wagner, FSL… với mức giá rất ưu đãi đó là:

Công ty TNHH Thiết bị Phun sơn Việt Nam (VinaSPC)

Địa chỉ: 181/13 Đường 3-2, Phường 11, Quận 10, TPHCM

Hotline: 0943 942 249

Ngoài ra, tôi cũng xin chia sẻ một số kiến thức ít ỏi để giúp anh/chị dễ đưa ra quyết định lựa chọn một Máy Bơm Màng phù hợp cho nhu cầu của mình.

Trước tiên, chúng ta nên tìm hiểu Máy Bơm Màng là gì. Máy Bơm Màng là loại máy bơm không sử dụng điện năng mà vận hành nguồn năng lượng khí nén để hoạt động, làm giảm thiểu tối đa được sự cố cháy nổ trong môi trường làm việc của mình.

Đặc điểm chung của Máy Bơm Màng là dùng để nén sơn hoăc hóa chất như pu, nc …từ một vị trí này đến một vị trí khác, do sự khác biệt về cấu tạo và cách thức hoạt động nên để lựa chọn được một Máy Bơm Màng phù hợp cần phải am hiểu rõ nhiều yếu tố liên quan, tránh các sai lầm lãng phí tiền bạc và làm giảm năng suất làm việc của hoạt động sản xuất cũng như tốn kém nhiều chi phí khác.

Vì vậy, khi mua Máy Bơm Màng cần xem xét kỹ công việc sản xuất của mình là gì để tìm được loại máy phù hợp.

1-   Mọi người thường không am hiểu hoặc không so sánh được về yếu tố chất lượng của các loại Máy Bơm Màng trên thị trường thiết bị công nghiệp.

Vì sản phẩm bơm màng rất đa dạng và được sản xuất từ nhiều hãng khác nhau nên Quý khách trước khi mua cần cân nhắc vấn đề nhãn hiệu để tránh mua phải những thiết bị không đạt yêu cầu về chất lượng. để có thể biết được sản phẩm nằm ở phân khúc nào bạn nên tìm hiểu kỹ Máy Bơm Màng bạn cần mua là của hãng nào ,bạn cần bơm bao nhiêu lít//phút(lưu lượng hóa chất )để chọn kích cỡ bơm màng .

Trên thị trường phổ biến loại 3/8 inch(16lit/phút ),3/4 inch(60l/phút) hoặc 1/2 inch (160l/phút)…

2-   Khách hàng hay cả tin vào sự tư vấn của một số nhà cung cấp. Do nhiều yếu tố, có thể khách hàng lựa chọn phải loại Máy Bơm Màng dỏm, giả, nhái, không đáng tin cậy.

Do vậy khách hàng cần kiểm tra xuất xứ, tốt nhất nên mua các sản phẩm do các hãng sản xuất uy tín như :FSL, Prona, Wagner, Anest Iwata…cho nhu cầu cần tìm mua Máy Bơm Màng cho mình.

3-   Không phải Máy Bơm Màng có lưu lượng bơm lớn đều là tốt. Vấn đề lưu lượng phải được thiết kế hài hòa với độ bền của máy bơm.

Việc bơm màng làm việc với công suất lớn có thể làm cho các phụ tùng bên trong nhanh hỏng và mất nhiều thời gian lẫn chi phí để bảo trì.

Nên tìm mua lựa chọn những loại Máy Bơm Màng có linh kiện ,phụ tùng thay thế để tiết kiệm chi phí sửa chữa sau này.

4-   Một số khách hàng thích hàng rẻ. Đây là một trong những sai lầm khá phổ biến.

Dựa vào điều này, một số loại Máy Bơm Màng không có thương hiệu, sản xuất không rõ xuất xứ vẫn từng được hàng và bán được ngoài thị trường.

Máy Bơm Màng làm việc quan trọng nhất là màng, bi, đế, các sản phẩm kém chất lượng rất nhanh hỏng các loại phụ tùng này và khó tìm phụ tùng để thay thế.

Thực tế một số nhà máy mua bơm màng có nhãn hiệu từ Trung Quốc hay hư hỏng mà liên hệ nhiều nơi mà vẫn không tìm được loại phụ tùng phù hợp.

Do đó, khi mua bơm màng Quý khách cần tìm nhà cung cấp có uy tín và phụ tùng thường có sẵn hoặc nhập khẩu thường xuyên để việc sử dụng được an tâm hơn.

Anh/chị có nhu cầu hoặc cần biết thêm chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH Thiết bị Phun sơn Việt Nam (VinaSPC) – Trung tâm bảo hành Mirka chính hãng tại Việt Nam

Nhà phân phối chính thức thiết bị phun sơn WAGNER, ANEST IWATA, PRONA, FSL, MEIJI và máy chà nhám hiệu MIRKA của Phần Lan tại Việt Nam.

Quý khách hàng muốn mua Máy Chà Nhám, Máy Phun Sơn, Súng Phun Sơn hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau để được hỗ trợ và giải đáp thắc mắc:

Công ty TNHH Thiết bị Phun sơn Việt Nam (VinaSPC)

Địa chỉ: 181/13 Đường 3-2 Phường 11, Quận 10, TPHCM.

Điện thoại: 0943.942249Email: thietbiphunsonvietnam@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *