Lời Tri Ân – Chúc Mừng Khách Hàng & Quý Đối Tác Nhân Dịp Noel – Năm Mới 2023

Mục lục

Lời Tri Ân – Chúc Mừng Khách Hàng & Quý Đối Tác

Nhân Dịp Noel – Năm Mới 2023

Lời đầu tiên, thay mặt Ban lãnh đạo CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ PHUN SƠN VIỆT NAM (VinaSPC) cũng như toàn bộ đội ngũ nhân viên gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới Quý khách hàng và Quý đối tác đã đồng hành và hợp tác cũng như ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua. Sự ủng hộ và tin tưởng của Quý khách hàng và quý Đối tác chính là niềm tự hào, là thành công lớn nhất của chúng tôi. 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ PHUN SƠN VIỆT NAM (VinaSPC) đã từng bước trưởng thành và ngày càng vững mạnh hơn trong ngành. Để có được vị trí như ngày hôm nay, chúng tôi rất cảm kích và biết ơn các Quý vị đã và đang đồng hành cùng chúng tôi.

Nhân dịp Noel đến gần và sắp chuyển sang một năm mới 2023 đầy hứng khởi, thay mặt toàn thể cán bộ nhân viên của công ty, CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ PHUN SƠN VIỆT NAM (VinaSPC) xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng lời Chúc một mùa Noel An lành, ấm áp và một năm mới 2023 Phát tài phát lộc, một năm mới AN KHANG – THỊNH VƯỢNG – VẠN SỰ NHƯ Ý.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ PHUN SƠN VIỆT NAM (VinaSPC) cam kết nỗ lực hết mình vì sự tin tưởng và hợp tác của Quý vị, nỗ lực hết mình để mang lại dịch vụ và sản phẩm chất lượng tốt nhất. Một lần nữa, CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ PHUN SƠN VIỆT NAM (VinaSPC) xin gửi lời cảm ơn chân thành và sự tri ân sâu sắc tới quý vị. Kính chúc Quý khách Giáng sinh an lành, năm mới 2023 nhiều thành công!

Kính thư!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *