MÁY CHÀ NHÁM CÓ NHỮNG CÔNG DỤNG GÌ?

Khi không có sự hỗ trợ của các máy móc hiện đại, người tiêu dùng đã phải tốn rất nhiều công sức để có thể hoàn thành được các công việc chà nhám bề mặt nguyên liệu

Với các hoạt động thủ công đôi khi không cẩn thận còn có thể gây ra tình trạng xước, rách tay vì miếng giấy nhám cũng như việc bụi giăng đầy tay. Ngày nay sự xuất hiện của chiếc máy chà nhám MIRKA chúng ta sẽ có các kết quả làm việc vừa an toàn và ít tốn công sức, người dùng chỉ giấy nhám vào đầu máy, vận hành và có các kết quả chuẩn xác; không còn phải hì hục tốn nhiều thời gian và sức lực như trước đây.

  1. Xử lý vật liệu tối ưu

Làm nhẵn mịn các vết trầy xước trên vật liệu mỏng, mang tới khả năng chà bóng, chà mịn các vật liệu với một tốc độ cao.

  1. Hoạt động mạnh mẽ, hiệu quả và chính xác

Trang bị công suất mạnh mẽ từ hơn 100W trở lên và tốc độ quay rất lớn để tạo áp lực chà nhám xuống bề mặt tiếp xúc, từ đó sẽ đánh bay những vết xước, vết sần sùi, loại bỏ lớp bong tróc trên bề mặt vật liệu.

  1. Khả năng làm việc linh hoạt, tiện lợi an toàn cho người sử dụng

Máy chà nhám không những hoạt động mạnh mẽ và còn ngày càng trở nên gọn gàng và tiện dụng, ít mỏi tay với các vị trí cầm tiện lợi giúp rút ngắn thời gian làm việc, hạn chế độ rung bảo vệ đôi tay cũng như xương khớp.

Quý khách hàng muốn mua Máy Chà Nhám Cầm Tay Mirka hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau để được hỗ trợ và giải đáp thắc mắc:

Công ty TNHH Thiết bị Phun sơn Việt Nam (VinaSPC)

Địa chỉ: 181/13 Đường 3-2 Phường 11, Quận 10, TPHCM.

Điện thoại: 0943.942249

Email: thietbiphunsonvietnam@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *