MÁY CHÀ NHÁM KHÍ NÉN MIRKA – CHO HIỆU SUẤT CHUYÊN NGHIỆP

Một môi trường làm việc sạch bụi là mong muốn của cả công nhân viên và chủ doanh nghiệp. Môi trường không bụi không ảnh hưởng đến sức khoẻ của công nhân, tăng năng suất làm việc, giảm thiểu rủi ro và tăng uy tín cho doanh nghiệp.

Mirka mang tới giải pháp máy chà nhám, giấy nhám hút bụi tốt nhất trên thị trường, đảm bảo một môi trường làm việc trong lành, văn minh. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn máy chà nhám khí nén rất hiệu quả và bền bỉ của Mirka, với 2 dòng sản phẩm PROSROS.

Máy chà nhám quỹ đạo ngẫu nhiên chạy bằng hơi của Mirka, được thiết kế hoàn toàn bởi đội ngũ thiết kế hàng đầu của Mirka. Máy có những tính năng tuyệt vời và chú trọng đến từng chi tiết để tạo nên một thiết bị chà nhám hiệu quả dành cho những người chuyên dùng. Mirka PROSMirka ROS được thiết kế đặc biệt cho khả năng thoát bụi tối đa, ngay cả trong điều kiện công suất hút bụi thấp, nhờ một đường thoát bụi rộng hơn ở vỏ máy giúp cải thiện đáng kể hiệu suất hút bụi.

Các tính năng sáng tạo tiếp tục với một “vòng đệm hãm (Break Seal)” được thiết kế giúp mang lại một loạt các lợi ích có giá trị về hiệu suất. Ví dụ, trái với các máy chà nhám quỹ đạo ngẫu nhiên truyền thống chạy bằng hơi, vòng đệm hãm trên máy chà nhám khí nén làm phần lót đế dao động thay vì quay tự do khi cầm máy trong không khí. Điều này giảm thiểu khả năng gây ra vết cắt sâu trên bề mặt khi đĩa nhám đang quay nhanh chạm vào chi tiết cần mài. Bên cạnh đó, ngay khi máy rời khỏi bề mặt chi tiết đang mài, đệm hãm sẽ ngay lập tức hãm tốc độ quay của tấm đế. Vòng đệm hãm có tuổi thọ cao cũng góp phần nâng cao khả năng thoát bụi bằng việc giảm thiểu việc thoát lực hút bên trong.

SẢN PHẨM NỔI BẬT

    1. Máy chà nhám hút bụi Mirka ROS650DB

Máy chà nhám hút bụi Mirka ROS650DB

Máy chà nhám Mirka ROS650DB 150mm Dust Bag Orbit 5.0. Máy chà nhám quỹ đạo ngẫu nhiên – MIRKA® ROS 650DB (Tự hút bụi) được phát triển bởi ngành công nghiệp của Mirka đội ngũ thiết kế hàng đầu để sản xuất khai thác tối đa bụi , ngay cả ở sức hút thấp , nhờ vào một ổ cắm bụi hút rộng rãi hơn trong các nhà máy trong đó cải thiện đáng kể hiệu quả hút bụi .

Máy chà nhám hút bụi Mirka PROS650CV 

Máy chà nhám hút bụi khí nén MIRKA® PROS 650CV được phát triển nội bộ bởi đội ngũ thiết kế hàng đầu của Mirka. Sản phẩm tập hợp các tính năng thông minh và chú ý đến chi tiết đã tạo ra một công cụ chà nhám hiệu quả và hiệu quả, hoàn hảo cho các nhà khai thác chuyên nghiệp. MIRKA® PROS 650CV có quỹ đạo năm milimet và được phát triển đặc biệt để tạo ra khả năng hút bụi tối đa, ngay cả ở công suất hút thấp, nhờ có cửa hút bụi rộng hơn trong vỏ máy, giúp cải thiện đáng kể hiệu quả hút bụi.

Công ty TNHH Thiết bị Phun Sơn Việt Nam là đại lý phân phối các sản phẩm máy chà nhám hút bụi, giấy nhám, máy đánh bóng của Mirka tại Việt Nam và Châu Á. Liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn một môi trường làm việc trong lành, sạch bụi!

Quý khách hàng có nhu cầu mua máy chà nhám khí nén Mirka hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp:

Cty TNHH Thiết bị Phun Sơn Việt Nam (VinaSPC)

– Địa chỉ: 181/13 Đường 3-2 Phường 11, Quận 10 , TPHCM.

– Điện thoại: 0943.942249

– Email: thietbiphunsonvietnam@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *