Mirka DEOS – Đưa Bạn Đến Gần Hơn Để Hoàn Thiện

Hãy tưởng tượng bề mặt hoàn hảo. Nhờ máy chà nhám điện Mirka DEOS mới, bạn có thể có được thành quả cuối cùng hoàn hảo đó dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết. Bằng cách đưa bạn đến gần bề mặt hơn, chúng tôi đưa trải nghiệm chà nhám của bạn lên một cấp độ hoàn toàn mới.

Mirka DEOS – máy chà nhám quỹ đạo điện, tích hợp tất cả các tính năng cải tiến đã làm cho Mirka® DEROS trở nên phổ biến. Chỉ cao 10cm, cấu hình nhỏ gọn và rất thấp của công cụ mang lại khả năng cơ động cao và giúp mang lại hiệu suất chà nhám chính xác và hiệu quả. Máy chà nhám nhỏ và nhẹ này đương nhiên được trang bị động cơ không chổi than giống như Mirka DEROS.

Máy mài quỹ đạo này cùng với Mirka DEROS một trong những công cụ thông minh nhất trên thị trường; Mirka DEOS có cảm biến rung tích hợp và công nghệ Bluetooth. Ứng dụng my Mirka cho phép theo dõi mức độ rung hàng ngày (khi mua ứng dụng). Ứng dụng đáp ứng tầm quan trọng ngày càng tăng của sức khỏe và an toàn tại nơi làm việc, đồng thời giúp người lao động theo dõi các rung động có hại có thể gây ra hội chứng rung tay khi chà nhám. Ứng dụng liên tục đo mức độ rung theo tiêu chuẩn ISO 5349-1: 2001 và mô tả chúng bằng thang màu. Nếu mức độ rung vượt quá giá trị bình thường, ứng dụng sẽ đề xuất cách giảm độ rung để bảo vệ sức khỏe người dùng.

Công ty TNHH Thiết bị Phun Sơn Việt Nam (VinaSPC) là đại lý chuyên phân phối các sản phẩm của thương hiệu MIRKA tại Việt Nam. Các dụng cụ của nhà sản xuất MIRKA mà công ty cung cấp đều đảm bảo chính hãng, chất lượng,  giá phải chăng trên thị trường. Nhà sản xuất MIRKA được nhiều đơn vị đặt sử dụng và dần trở thành một thương hiệu quan tâm trong lĩnh vực này.

Quý khách hàng muốn mua Máy Chà Nhám Mirka hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau để được hỗ trợ và giải đáp thắc mắc:

Công ty TNHH Thiết bị Phun sơn Việt Nam (VinaSPC)

  • Địa chỉ: 181/13 Đường 3-2 Phường 11, Quận 10, TPHCM.
  • Điện thoại: 0943.942249
  • Email: thietbiphunsonvietnam@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *