Một Thập Kỷ Của Các Công Cụ Điện Mirka

Mirka đang kỷ niệm một thập kỷ thành lập bộ phận Power Tools. Trong hơn mười năm qua, Mirka đã sản xuất các công cụ điện đặc biệt phù hợp để làm việc cùng với chất mài mòn Mirka – và người dùng cuối của chúng.

Các dụng cụ điện được trao giải thưởng, tiện dụng và dễ sử dụng của Mirka hiện là một số sản phẩm bán chạy nhất của hãng và những người phát triển các sản phẩm này rất say mê chúng.

Công cụ điện Mirka đầu tiên, CEROS đã được ra mắt vào năm 2009, trên thực tế đã có từ trước khi bộ phận dụng cụ điện được thành lập. Thành công của nó đã thuyết phục công ty rằng một bộ phận chuyên trách sẽ hợp lý hóa quá trình phát triển các sản phẩm trong tương lai.

Caj Nordström, Giám đốc Phát triển Sản phẩm cho biết: “Phát triển những thứ mới và làm việc với công nghệ mới luôn là niềm đam mê của tôi trong suốt sự nghiệp của tôi”. Nordström đã là trung tâm của sự phát triển dụng cụ điện của Mirka ngay từ đầu, khi bộ phận ban đầu được hình thành xung quanh ông.

“Mirka nổi tiếng với việc sản xuất mài mòn, nhưng mài mòn chỉ là một phần của bức tranh hoàn chỉnh, khi nói đến chà nhám. Chúng phù hợp nhất với các công cụ đã được thiết kế cho chúng, để mang lại kết quả tốt nhất có thể ”, Nordström nói. “Các kỹ sư không chỉ là những người lý thuyết, chúng tôi thích tự mình sử dụng sản phẩm của mình”.

Nordström vẫn khiêm tốn về các giải thưởng Red Dot mà các sản phẩm như DEROS đã giành được. “Việc giành được giải thưởng đầu tiên cho chúng tôi biết rằng chúng tôi đã thiết kế đúng. Nhưng phản hồi quan trọng nhất tất nhiên đến từ người dùng cuối, những người làm việc với các công cụ điện của chúng tôi hàng ngày. Công cụ phải hoàn hảo cho người dùng ”.

Tương lai của Mirka Power Tools là gì? “Sắp có những sản phẩm đột phá mới!” câu trả lời Nordström. Đó là một khởi đầu tuyệt vời, và công việc vẫn phải tiếp tục.

Công ty TNHH Thiết bị Phun Sơn Việt Nam (VinaSPC) là đại lý chuyên phân phối các sản phẩm của thương hiệu MIRKA tại Việt Nam. Các dụng cụ của nhà sản xuất MIRKA mà công ty cung cấp đều đảm bảo chính hãng, chất lượng,  giá phải chăng trên thị trường. Nhà sản xuất MIRKA được nhiều đơn vị đặt sử dụng và dần trở thành một thương hiệu quan tâm trong lĩnh vực này.

Quý khách hàng muốn mua Máy Chà Nhám Mirka hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau để được hỗ trợ và giải đáp thắc mắc:

Công ty TNHH Thiết bị Phun sơn Việt Nam (VinaSPC)

  • Địa chỉ: 181/13 Đường 3-2 Phường 11, Quận 10, TPHCM.
  • Điện thoại: 0943.942249
  • Email: thietbiphunsonvietnam@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *