Những Điều Cần Biết Khi Mua Súng Phun Sơn Iwata

 Ông bà xưa thường có câu “tiền nào của nấy”, “của rẻ là của ôi”. Trong một số tình huống thì có thể chưa đúng hoàn toàn, nhưng trong việc đi mua súng phun sơn thì có vẻ rất chính xác.

Với bất cứ sản phẩm nào thì thương hiệu điều nên xem xét đến đầu tiên. Vì thương hiệu có những cam kết chất lượng và bảo hành tin cậy. Dù là bạn đang cần một loại súng phun sơn giá rẻ nhưng nếu mua của một thương hiệu đảm bảo với giá cao hơn so với dự tính thì khi sử dụng bạn vẫn yên tâm hơn rất nhiều. Những sản phẩm không rõ nguồn gốc hoặc có xuất xứ từ những thương hiệu lạ từ Trung Quốc, Ấn Độ hoặc một vài nước khác đều không đảm bảo chất lượng và an toàn cho người sử dụng, đồng thời sẽ cho chất lượng rất kém khi áp dụng lên các sản phẩm.

Anest Iwata là một thương hiệu chuyên sản xuất và phân phối súng phun sơn có tiếng đến từ Nhật Bản. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường sản phẩm súng phun sơn Anest Iwata bị làm giả, nhái thương hiệu rất nhiều.

Vì thế, khi anh/chị quyết định tìm mua sản phẩm Súng Phun Sơn Iwata thì nên cẩn thận và cố gắng tự trang bị cho mình vài kiến thức cơ bản để tránh nhầm lẫn khi chọn mua.

Thông thường, sản phẩm Súng Phun Sơn Iwata chính hãng thường có thiết kế cứng cáp, tinh xảo và vật liệu bền đồng thời các kí tự in rõ ràng, nước sơn thì đẹp mắt, các sản phẩm làm nhái, giả thường bỏ qua những chi tiết vừa kể trên hoặc có thì cũng rất sơ sài. Phần bao bì bên ngoài sản phẩm Súng Phun Sơn Iwata chính hãng luôn có in tên hoặc khắc tên thương hiệu rõ nét, kèm theo mã sản phẩm.

Hiện tại để chọn được súng phun sơn giá rẻ nhưng vẫn đạt tiêu chí về chất lượng thì cũng không dễ. Tuy nhiên anh/chị vẫn có thể dựa trên những tiêu chí sau để lựa chọn súng phun sơn phù hợp cả về giá và chất lượng:

Lựa chọn súng phun sơn phù hợp theo dòng sản phẩm, bề mặt mà mình phun là gỗ, nhựa hay kim loại … mà lựa chọn đường kính béc cho phù hợp.

Lựa chọn súng và cốc chứa sơn bao nhiêu ml thì người dùng thao tác dễ dàng và năng suất khi phun cho sản phẩm?

Tùy theo dung dich hay độ đậm đặc của sơn mà chọn súng phun cho được chất lượng tốt nhất.

Xin khuyên anh/chị nên mua Súng Phun Sơn Iwata tại những công ty uy tín, có cam kết đổi trả, bảo hành nếu sản phẩm xảy ra vấn đề.

Không nên mua sản phẩm ngoài lề đường, không rõ nguồn gốc xuất xứ. Như vậy nếu như hư cũng phải “ngậm bồ hòn làm ngọt” mà thôi.

Khi mua bất cứ sản phẩm Súng Phun Sơn Iwata nào thì anh/chị cũng nên quan tâm đến vấn đề bảo hành, thông số kỹ thuật để có thể sử dụng thiết bị đó một cách bền và an toàn nhất. Khi chọn súng phun sơn anh/chị có thể tham khảo một địa chỉ được xem là uy tín vì là nhà phân phối chính hãng của nhiều thương hiệu thiết bị phun sơn nổi tiếng như Wagner, Prona, Anest Iwata…đó là công ty TNHH Thiết Bị Phun Sơn Việt Nam (còn gọi là Vina SPC). Bên cạnh việc bán các sản phẩm và chủng loại máy phun sơn, Vina SPC còn tận tình tư vấn cho anh/chị những kỹ thuật thực hiện an toàn và hiệu quả nhất để giúp bạn thực hiện công việc một cách tốt nhất.

Vina SPC mang đến cho khách hàng những thiết bị chính hãng hoàn toàn khác biệt về chất lượng, độ bền, sự an toàn cũng như giá cả tốt nhất cho thị trường Việt Nam.

Anh/chị quan tâm có thể ghé showroom của Vina SPC tại địa chỉ:

Công ty TNHH Thiết bị Phun sơn Việt Nam (VinaSPC) – Trung tâm bảo hành Mirka chính hãng tại Việt Nam

Nhà phân phối chính thức thiết bị phun sơn WAGNER, ANEST IWATA, PRONA, FSL, MEIJI và máy chà nhám hiệu MIRKA của Phần Lan tại Việt Nam.

Quý khách hàng muốn mua Máy Chà Nhám, Máy Phun Sơn, Súng Phun Sơn hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau để được hỗ trợ và giải đáp thắc mắc:

Công ty TNHH Thiết bị Phun sơn Việt Nam (VinaSPC)

Địa chỉ: 181/13 Đường 3-2 Phường 11, Quận 10, TPHCM.

Điện thoại: 0943.942249

Email: thietbiphunsonvietnam@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *