Sử Dụng Máy Chà Nhám An Toàn Và Hiệu Quả

Máy chà nhám giúp công việc chà nhám trở nên thuận tiện và hiệu quả hơn. Tuy nhiên, máy hoạt động với tốc độ cao nên nếu không tuân thủ các nguyên tắc an toàn khi vận hành sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả công việc, đồng thời, gây nguy hiểm cho người sử dụng cũng như mọi người xung quanh. Vậy những nguyên tắc Sử Dụng Máy Chà Nhám An Toàn Và Hiệu Quả đó là gì?

 – Máy chà nhám đa dạng chủng loại, mỗi loại có đặc điểm và công suất hoạt động khác nhau, nhưng dù sử dụng loại máy chà nhám gì thì cũng vẫn phải trang bị đầy đủ dụng cụ, thiết bị bảo hộ cần thiết như bao tay, khẩu trang, kính mắt, bịt tai, …

– Trọng lượng máy chà nhám nặng nên đủ để thực hiện gia công chà nhám, vì thế, không nhất thiết phải tì, đè hay tạo áp lực mạnh lên máy, sẽ khiến máy bật về phía người dùng, rất nguy hiểm.

– Với máy chà nhám quỹ đạo, tốc độ quay càng lớn thì khả năng chà nhám càng nhanh, nên cân nhắc lựa chọn cho phù hợp với yêu cầu công việc.

– Tại các vị trí góc hẹp hay những nơi cần chà nhám tỉ mỉ, có thể điều chỉnh tốc độ máy chà nhám phù hợp để nâng cao hiệu suất công việc.

– Không gia công chà nhám ở những khu vực có nhiệt độ cao hay gần lửa để tránh tai nạn cháy nổ.

– Đặc biệt lưu ý đến công suất máy chà nhám và đặc điểm của máy chà nhám. Thường thì máy chà nhám chạy bằng điện thì linh hoạt hơn, vừa tiết kiệm điện, vừa có thể di chuyển đến nhiều nơi sử dụng. 

Còn máy chà nhám chạy bằng khí nén thì kích thước lớn và trọng lượng nặng nên rất khó di chuyển. Nhưng bù lại, máy có công suất và tốc độ làm việc nhanh, hiệu quả. Ngoài máy chà nhám chạy bằng điện và khí nén thì còn có máy chà nhám chạy bằng pin. 

Tùy thuộc vào mục đích và yêu cầu công việc mà Sử Dụng Máy Chà Nhám An Toàn Và Hiệu Quả. Thường thì máy chà nhám có kích thước lớn thì công suất hoạt động sẽ cao. Ngoài ra, mỗi loại máy chà nhám sẽ cho bề mặt chà nhám khác nhau về độ mịn, từ thô nhám đến mịn nhẵn, điều này phụ thuộc vào các phụ kiện chà nhám đi kèm.

Với những lưu ý trên, bạn sẽ chọn được máy chà nhám phù hợp cũng như Sử Dụng Máy Chà Nhám An Toàn Và Hiệu Quả vừa nâng cao hiệu suất công việc. 

Công ty TNHH Thiết bị Phun Sơn Việt Nam (VinaSPC) là đại lý chuyên phân phối các sản phẩm của thương hiệu MIRKA tại Việt Nam. Các dụng cụ của nhà sản xuất MIRKA mà công ty cung cấp đều đảm bảo chính hãng, chất lượng,  giá phải chăng trên thị trường. Nhà sản xuất MIRKA được nhiều đơn vị đặt sử dụng và dần trở thành một thương hiệu quan tâm trong lĩnh vực này.

Quý khách hàng muốn mua Máy Chà Nhám Mirka hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau để được hỗ trợ và giải đáp thắc mắc:

Công ty TNHH Thiết bị Phun sơn Việt Nam (VinaSPC)

  • Địa chỉ: 181/13 Đường 3-2 Phường 11, Quận 10, TPHCM.
  • Điện thoại: 0943.942249
  • Email: thietbiphunsonvietnam@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *