Sự Khác Nhau Giữa Máy Chà Nhám Rung Tròn Và Vuông

Máy chà nhám tròn và vuông là hai dòng máy chà nhám được tiêu dùng rộng rãi ngày nay trong các đơn vị quản lý phân phối gỗ, cơ khí, vun đắp. Công dụng chính của hai chiếc máy này là chà nhám, làm nhẵn bóng bề mặt vật liệu. Vậy sự khác nhau giữa máy chà nhám tròn và vuông là gì? Hãy theo dõi bài viết sau đây.

Mẫu mã, kiểu dáng

Điều khác nhau giữa máy chà nhám tròn và vuông mà ai cũng nhận biết chính là mẫu mã và kiểu dáng. Máy chà nhám tròn mang kiểu dáng mặt chà nhám dạng đĩa tròn trong khi máy chà nhám vuông với mặt tiếp xúc hình vuông.

Kiểu dáng máy chà nhám tròn trông gọn ghẽ hơn sở hữu kết cấu với hình dáng trụ tròn cân đối, cầm nắm chắc tay, phần đĩa tròn và thân máy ngoài mặt những lỗ thoát nhiệt làm cho mát lúc hoạt động. Máy chà nhám vuông cũng sở hữu ngoài mặt nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ nhưng trông với vẻ ko được gọn gàng lúc so sánh mang những mẫu máy chà nhám tròn.

Ứng dụng, khả năng làm việc

Máy chà nhám tròn và vuông đều làm việc được trên rộng rãi cái vật liệu khác nhau như gỗ, kim khí, tường và cả sàn nhà đem lại hiệu quả rẻ chỉ cần khoảng mau chóng. Cả 2 đều mang túi hút bụi lắp sau máy để hút sạch bụi, mạt vụn sinh ra trong giai đoạn khiến việc.

Máy chà nhám tròn mang đế chà hình tròn thì khả năng vận động linh động trên bề mặt nguyên liệu, quỹ đạo quay bất chợt giúp giảm thiểu các vết xước trên gỗ, kim khí khi hoạt động, đồng thời dễ điều khiển.

Máy chà nhám vuông với mặt đế vuông nên mang lợi khi làm việc ở vị trí khía cạnh đem đến những đường chà chuẩn xác và hiệu quả mà máy chà nhám tròn khó mang thể xử lý thấp.

Mua máy chà nhám dòng nào là tốt?

Những sự khác nhau giữa máy chà nhám tròn và vuông như trên thì loại nào sử dụng phải chăng hơn? Đây hẳn là điều mà rất nhiều người sẽ do dự sau lúc hiểu được sự khác biệt về đặc điểm và ứng dụng của 2 mẫu máy chà nhám này.

Câu trả lời nằm chính trong sự khác nhau đấy. Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn là xử lý nguyên liệu mỏng dễ trầy xước thì nên chọn máy chà nhám tròn, còn đối mang các nguyên liệu mang rộng rãi khía cạnh, khe rãnh thì sử dụng máy chà nhám vuông hoặc máy chà nhám mini sẽ thuận lợi và hiệu quả hơn.

Bạn cũng có thể dùng phối hợp cả 2 loại máy sản phẩm này để tăng hiệu quả xử lý nguyên liệu và đẩy nhanh tiến độ công tác.

Bài viết trên đây, chúng ta đã cùng đánh giá về sự khác nhau giữa máy chà nhám tròn và vuông. Hi vọng các thông tin chúng tôi vừa chia sẻ sẽ giúp bạn hiểu hơn về đặc điểm và ứng dụng của 2 mẫu máy chà nhám phổ thông này để tuyển lựa sản phẩm thích hợp có tính chất công việc xử lí lý vật liệu của mình.

Quý khách hàng muốn mua Máy Chà Nhám Cầm Tay Mirka hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau để được hỗ trợ và giải đáp thắc mắc:

Công ty TNHH Thiết bị Phun sơn Việt Nam (VinaSPC)

Địa chỉ: 181/13 Đường 3-2 Phường 11, Quận 10, TPHCM.

Điện thoại: 0943.942249

Email: thietbiphunsonvietnam@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *