Thách Thức Mọi Vật Liệu – Máy Chà Nhám Mirka

Trước khi sơn bất kỳ bề mặt vật liệu nào từ gỗ, kim loại đến tường nhà…điều đầu tiên chúng ta cần làm là phải chà mịn bề mặt vật liệu nhằm tạo độ bám tốt cho lớp sơn. Để tạo được độ mịn, cách tốt nhất vẫn là chà nhám. Ngày trước khi công nghệ chưa phát triển, người thợ phải dùng từng miếng giấy chà nhám, việc làm này vừa gây tốn thời gian, công sức kèm theo đó chất lượng không đồng đều.

Máy Chà Nhám Mirka

Với sự phát triển vượt bậc, máy chà nhám ra đời đã giúp nâng cao hiệu quả công việc chà nhám của người thợ. Máy chà nhám được nhiều nhà thầu cũng như thợ sơn ưa chuộng nhất hiện nay có thể kể đến là Máy Chà Nhám Mirka, một thương hiệu chuyên sản xuất máy và giấy chà nhám đến từ Phần Lan. Tại Việt Nam, công ty TNHH Thiết bị phun sơn Việt Nam (viết tắt là Vina SPC) được sự tin tưởng và ủy nhiệm từ Mirka, hiện đang là nhà phân phối chính thức và đồng thời cũng là trung tâm bảo hành tất cả các sản phẩm của Mirka.

Máy Chà Nhám Mirka đáp ứng đầy đủ các tiêu chí khắt khe nhất trong ngành công nghiệp chà nhám như: máy nhỏ gọn, bền bỉ, tiện lợi, độ rung thấp, đặc biệt với công nghệ chà nhám không bụi tiên tiến nhất hiện nay, Máy Chà Nhám Mirka là một sự lựa chọn tối ưu dành cho doanh nghiệp.

Máy Chà Nhám Mirka

Đặc biệt nếu kết hợp với chính giấy chà nhám Mirka thì đây được xem như sự kết hợp hoàn hảo, có thể xóa tan mọi vết xước, đồng thời đem lại bề mặt láng mịn cho sản phẩm.

Anh/chị cần thêm chi tiết thông tin hoặc đặt mua sản phẩm, có thể liên hệ với Vina SPC:

Công ty TNHH Thiết bị Phun sơn Việt Nam (VinaSPC) – Trung tâm bảo hành Mirka chính hãng tại Việt Nam

Nhà phân phối chính thức thiết bị phun sơn WAGNER, ANEST IWATA, PRONA, FSL, MEIJI và máy chà nhám hiệu MIRKA của Phần Lan tại Việt Nam.

Quý khách hàng muốn mua Máy Chà Nhám, Máy Phun Sơn, Súng Phun Sơn hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau để được hỗ trợ và giải đáp thắc mắc:

Công ty TNHH Thiết bị Phun sơn Việt Nam (VinaSPC)

Địa chỉ: 181/13 Đường 3-2 Phường 11, Quận 10, TPHCM.

Điện thoại: 0943.942249

Email: thietbiphunsonvietnam@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *