Vai Trò Của Giấy Nhám Trong Công Nghệ Đánh Bóng

Giấy Nhám hay còn được gọi với tên khác là giấy ráp. Vì vậy có lẽ nó không còn quá xa lạ với chúng ta đặc biệt những người làm trong lĩnh vực sản xuất các đồ gỗ. Tuy nhiên ngoài sử dụng trong các xưởng sản xuất đồ gỗ thì Giấy Nhám còn có ứng dụng như thế nào? Hãy theo dõi bài viết sau đây để biết thêm các ứng dụng của Giấy Nhám nhé!

Mục lục

Ứng dụng, vai trò của Giấy Nhám

Giấy Nhám

Đi cùng với những đặc điểm nổi bật, bên cạnh đó những ưu điểm của Giấy Nhám được ứng dụng nhiều trong các ngành:

Giấy Nhám giúp loại bỏ vật liệu thừa trên bề mặt kim loại: Các vật liệu thừa và những chi tiết thừa ra trên bề mặt kim loại thường được loại bỏ đi nhờ Giấy Nhám. Nhờ lớp bột bài trên bề mặt của Giấy Nhám nên khi chúng tiếp xúc với bề mặt thì cần đánh bóng tạo ra ma sát mạnh làm bào mòn những chi tiết thừa, không cần thiết nhất.

Giúp sản phẩm gỗ mượt mà hơn khi sử dụng: Khi sản xuất những đồ gỗ trong gia đình như các loại tủ, giường, ghế tranh treo tường,… Thì không thể tránh khỏi có những chi tiết thừa hay những xơ gỗ. Để đảm bảo cho đồ gỗ trở nên mịn màng, mượt mà trước khi khoác lên mình những màu sơn phù hợp thì người ta đã sử dụng Giấy Nhám để loại bỏ. Họ sử dụng những tờ Giấy Nhám gắn vào máy để ma sát lên các vật dụng đó.

Làm cho bề mặt thô ráp hơn: Khi chuẩn bị bề mặt để gián, chúng ta cần phải làm cho bề mặt đó trở nên có độ thô ráp nhất định để mang lại hiệu quả dán sẽ cao hơn. Giấy Nhám thực sự không thể thiếu khi đi cùng với máy chà nhám

Lợi ích của Giấy Nhám

Giấy Nhám Chống Xước Tường

Giấy Nhám đã thực sự đã mang lại rất nhiều lợi ích cho con người. Nhờ có Giấy Nhám mà chúng ta không còn phải lo lắng về sự hạn chế nguyên liệu mài mòn hay không hài lòng về chất lượng sản phẩm. Tất cả những điều đó đã được khắc phục bởi các đơn vị cung cấp Giấy Nhám luôn sản xuất liên tục. Hơn thế nữa, Giấy Nhám không những mang lại hiệu quả cao mà lại có giá cả khá hợp lý, cạnh tranh được với những vật liệu đánh bóng có cùng tính chất và chức năng. Vì vậy, mà nó còn góp phần làm giảm chi phí sản xuất và chi phí vật tư.

Một đặc điểm nổi bật nữa ở Giấy Nhám đó là bạn có thể sử dụng hai cách dùng: dùng theo cách thủ công (tay cầm trực tiếp tờ Giấy Nhám chà sát lên bề mặt cần đánh bóng) hoặc sử dụng kết hợp với các loại máy chà để mang lại hiệu quả.

Để tìm mua phụ kiện Giấy Nhám dùng cho máy chà nhám của bạn vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau:

Công ty TNHH Thiết bị Phun sơn Việt Nam (VinaSPC) – Trung tâm bảo hành Mirka chính hãng tại Việt Nam

Nhà phân phối chính thức thiết bị phun sơn WAGNER, ANEST IWATA, PRONA, FSL, MEIJI và máy chà nhám hiệu MIRKA của Phần Lan tại Việt Nam.

Quý khách hàng muốn mua Máy Chà Nhám, Máy Phun Sơn, Súng Phun Sơn hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau để được hỗ trợ và giải đáp thắc mắc:

Công ty TNHH Thiết bị Phun sơn Việt Nam (VinaSPC)

Địa chỉ: 181/13 Đường 3-2 Phường 11, Quận 10, TPHCM.

Điện thoại: 0943.942249

Email: thietbiphunsonvietnam@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *