Hướng Dẫn Tháo Lắp Máy Chà Nhám

Hướng Dẫn Tháo Lắp Máy Chà Nhám Đơn Giản là vấn đề đang được quan tâm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm nhé.

Bộ Chà Nhám Tay 70x198mm
Cách Dùng Máy Chà Nhám Điện

Mục lục

Thay Giấy Nhám Máy Đánh Bóng

Trước khi thay giấy nhám mới,dùng chổi cọ làm sạch các bụi bẩn bị dính trên đĩa chà. Lưu ý bề mặt của đĩa chà phải vừa vặn với phần lắp khóa dán.

Căng giấy nhám thật chắc xuống cạnh đáy của đĩa chà. Lưu ý các lỗ đục ở giấy nhám sao cho chồng vừa vặn với các lỗ nằm trên đĩa chà để khả năng hút bụi hiệu quả nhất.

Khi lắp giấy nhám vào đĩa chà để có thể điều chỉnh giấy nhám vào đĩa chà dễ dàng. Bạn có thể dùng khuôn điều chỉnh. Đặt giấy nhám vào khuôn điều chỉnh. Với phần khóa dán ngửa lên,ấn chặt xuống máy đã gắn đĩa chà. – Hướng Dẫn Tháo Lắp Máy Chà Nhám

Thay Giấy Nhám Máy Đánh Bóng

Giấy nhám hiện nay có rất nhiều loại, mỗi loại lại có những công dụng khác nhau. Tùy theo vật liệu gia công và tốc độ chà mà có thể lựa chọn những loại giấy khác nhau.

Trước khi thay giấy nhám mới,dùng chổi cọ làm sạch các bụi bẩn bị dính trên đĩa chà. Lưu ý bề mặt của đĩa chà phải vừa vặn với phần lắp khóa dán .

Căng giấy nhám thật chắc xuống cạnh đáy của đĩa chà. Lưu ý các lỗ đục ở giấy nhám sao cho chồng vừa vặn với các lỗ nằm trên đĩa chà để khả năng hút bụi hiệu quả nhất.

Khi lắp giấy nhám vào đĩa chà để có thể điều chỉnh giấy nhám vào đĩa chà dễ dàng. Bạn có thể dùng khuôn điều chỉnh. Đặt giấy nhám vào khuôn điều chỉnh. Với phần khóa dán ngửa lên,ấn chặt xuống máy đã gắn đĩa chà.

Bộ Phận Hút Bụi Và Túi Chứa Bụi

Làm sạch hộp chứa bụi

Kéo hộp chứa bụi xuống dưới động nhẹ vào phần cứng để làm sạch bụi khỏi bộ phận lọc. giữ chắc hộp chứa bụi ,gấp bộ phận lọc bụi lên trên và làm sạch hộp bụi và bộ phận lọc bụi bằng chổi cọ mềm.

Ngoài ra cũng có thể kết nối với máy hút bụi bên ngoài để có thể làm sạch bụi bẩn .Khi đó lắp vòi hút bụi lên trên miệng xả,nối vòi hút bụi với máy hút bụi.

Quý khách hàng có nhu cầu mua Máy Chà Nhám, Máy Phun Sơn, Súng Phun Sơn hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau để được hỗ trợ và giải đáp thắc mắc:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ PHUN SƠN VIỆT NAM (VinaSPC)

 – Trung tâm bảo hành Mirka chính hãng tại Việt Nam. 

–  Nhà phân phối chính thức thiết bị phun sơn WAGNER, ANEST IWATA, PRONA, FSL, MEIJI và máy chà nhám hiệu MIRKA của Phần Lan tại Việt Nam.

– Địa chỉ: 181/13 Đường 3-2 Phường 11, Quận 10, TPHCM.

– Điện thoại: 0943.942.249

– Email: thietbiphunsonvietnam@gmail.com

– Website: https://maychanhammirka.com/ – https://trungtambaohanhmirka.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *