Kỹ Thuật Dùng Súng Phun Sơn Và Chà Nhám Bề Mặt Gỗ

Kỹ Thuật Dùng Súng Phun Sơn để thi công bề mặt gỗ là cách làm nhanh chóng và đơn giản. Giúp cho bề mặt được sơn đều và kỹ lưỡng.

Những công cụ cần thiết và Kĩ Thuật Dùng Súng Phun Sơn hiệu quả.

+ Máy nén khí: Yêu cầu tối thiểu là bình chứa 50 lít để có thể hoàn thành tốt công việc.

+ Đầu phun: Nên sử dụng các loại đầu phun có đường kính từ 1.2 – 1.5mm

+ Máy chà nhám: Khuyến khích nên sử dụng loại vừa tay, dễ dàng di chuyển vào các ngách nhỏ.

+ Giấy nhám: Bước đầu nên sử dụng loại 80 – 100 và bước hai nên sử dụng loại 240 – 320.

+ Dung môi pha sơn

+ PU dòng OPEC Paint.

Bước 1: Chà nhám và làm sạch bề mặt cần sơn.

Trước khi sơn gỗ, cần phải đánh bóng tất cả các bề mặt bằng một máy chà nhám. Để loại bỏ bất kỳ loại dăm gỗ nào nổi bật.

Sau khi đánh bóng bằng giấy nhám sần, đánh bóng lại bằng giấy nhám mịn cho đến khi mịn mà. Sau khi bề mặt gỗ hoàn thiện chạm đến khi đạt được tiêu chuẩn của mỗi người.

Một khi bạn đánh bóng tất cả các bề mặt gỗ đúng cách, làm sạch bề mặt gỗ bằng máy nén khí và đảm bảo rằng tất cả các bề mặt đều mịn.

Bước 2: Sơn phủ đều, nhanh và dứt khoát mỗi lần lượt đưa súng qua.

Đối với lớp đầu tiên, trộn 25% dung môi với 75% PU, sơn một lớp mỏng và chờ cho khô. Đối với lớp thứ hai, trộn 5% dung môi với PU 95%, và nó sẽ kết nối lớp thứ nhất.

Trong khi sơn, đầu của súng phun nên giữ ở một khoảng cách không đổi từ bề mặt của gỗ. Kỹ Thuật Dùng Súng Phun Sơn ảnh hưởng đến chất lượng màu sắc của bề mặt.

Thường mất ba giờ để làm khô lớp đầu tiên nhưng nên chờ thêm một chút. Sau khi chà nhám để sơn lại càng tốt càng tốt. Điều quan trọng là phải giữ tốc độ ổn định, tô màu góc đồng đều và khoảng cách cố định giữa mỗi dòng. Phải mất một khoảng thời gian luyện tập để thành thạo Kỹ Thuật Dùng Súng Phun Sơn.

Công ty TNHH Thiết bị Phun Sơn Việt Nam (VinaSPC) là đại lý chuyên phân phối các sản phẩm Súng Phun Sơn, Máy Chà Nhám tại Việt Nam. Các sản phẩm mà công ty cung cấp đều đảm bảo chính hãng, chất lượng,  giá phải chăng trên thị trường.

Quý khách hàng muốn mua Súng Phun Sơn, Máy Chà Nhám hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau để được hỗ trợ và giải đáp thắc mắc:

Công ty TNHH Thiết bị Phun sơn Việt Nam (VinaSPC)

Địa chỉ: 181/13 Đường 3-2 Phường 11, Quận 10, TPHCM.

Điện thoại: 0943.942249

Email: thietbiphunsonvietnam@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *