Máy Đánh Bóng Mirka

Máy Đánh Bóng Mika. Bạn muốn mua Máy Đánh Bóng Mika giá rẻ, chất lượng hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

 Máy đánh bóng Mirka ROP2 312NV – Công suất đánh bóng bề mặt mịn, đẹp cực cao.

– Máy Đánh Bóng Mirka ROP2 512NV – dòng máy đánh bóng nổi tiếng của hãng Mirka.

Mục lục

Máy Đánh Bóng Mika 

Máy Đánh Bóng Mika

Máy đánh bóng Mica (Nhựa Acrylic) là loại thiết bị được dùng để gia công canh bóng mica. Làm cho các cạnh mép của sản phẩm mica trở nên đẹp và tươi sáng hơn. Nguyên lý của máy này là  sử dụng ngọn lửa nhiệt độ cao đi mica một cách nhẹ nhàng, nhiệt độ cao sẽ khiên cho các cạnh sắc bến, có phần thô của mica trở mọn nên mịn màng, lấp lánh.

Ứng Dụng Của Máy Đánh Bóng Mica Trong Cuộc Sống

Máy Đánh Bóng Mika

Với tác dụng làm cho các cạnh mica trở nên mềm, bề mặt mica trở nên trong sáng hơn, loại bỏ vết xước, vết ố bẩn, và bề mặt mica sẽ hết đục do quá trình cắt mica để lại… Thì máy đánh bóng mica được ứng dụng rộng rãi trong các ngành như: Gia công mica nội thất, quảng cáo, cửa hàng trang trí thủ công… Tạo nên những sản phẩm với độ thẩm mỹ cao, chi phí thấp, tiết kiệm cho người dùng.

Máy Đánh Bóng Mica Có Nguyên Lý Hoạt Động Như Thế Nào?

Máy Đánh Bóng Mika

Với độ phổ biến của mình, máy đánh bóng mica cũng có nguyên lý hoạt động rất đơn giản. Thông qua một ít nước pha hỗn hợp natri. Bạn tiến hành đổ hỗn hợp này vào máy, dưới tác động của điện, máy sẽ tự động phân lọc phần tử hydro trong nước. Việc giải phóng này khiến cho một năng lượng lớn được giải phóng ra biến thành tia lửa xanh làm mềm và bóng mica.

Quý khách hàng có nhu cầu mua Máy Chà Nhám, Máy Phun Sơn, Súng Phun Sơn hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau để được hỗ trợ và giải đáp thắc mắc:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ PHUN SƠN VIỆT NAM (VinaSPC)

– Trung tâm bảo hành Mirka chính hãng tại Việt Nam

–  Nhà phân phối chính thức thiết bị phun sơn WAGNER, ANEST IWATA, PRONA, FSL, MEIJI và máy chà nhám hiệu MIRKA của Phần Lan tại Việt Nam.

– Địa chỉ: 181/13 Đường 3-2 Phường 11, Quận 10, TPHCM.

– Điện thoại: 0943.942249

– Email: thietbiphunsonvietnam@gmail.com

– Website: https://maychanhammirka.com/ – https://trungtambaohanhmirka.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *