Súng Phun Sơn Iwata Nào Dành Cho Xe Máy

Sau một thời gian sử dụng, chiếc xe máy thân yêu của bạn sẽ bị trầy xước, màu sơn cũng bị ngả màu, hoặc nếu bạn là người đam mê xe, bạn muốn tự mình thay đổi “lớp áo” bên ngoài của xe và bạn tự tin mình có đủ khả năng tự sơn lại “chú ngựa sắt” của mình.

Tuy nhiên, khi bắt tay vào việc, thì điều đầu tiên khiến bạn phân vân ngoài việc chọn màu sơn, nhãn hiệu sơn đó là dùng loại súng sơn nào cho phù hợp giữa một rừng súng phun sơn có trên thị trường hiện nay.

Công ty TNHH Thiết bị Phun sơn Việt Nam (VinaSPC) chuyên cung cấp các loại súng phun sơn của những thương hiệu nổi tiếng như Wagner, Prona, Anest Iwata xin giới thiệu đến bạn một loại súng phun sơn tiêu biểu dùng để sơn xe máy, chất lượng rất tốt nhưng giá thành lại không quá cao. Đó là Súng Phun Sơn Anest Iwata W101.

Súng phun sơn Anest Iwata W101 thường có nhiều loại, nhưng thông dụng và hữu hiệu nhất khi sơn xe máy hoặc xe hơi, bạn nên dùng Anest Iwata W101-134G (có kích cỡ kim béc phun là 1.3mm).

Tuy nhiên trên thị trường hiện nay hàng nhái tràn lan, Vina SPC xin chia sẻ với bạn một số cách để phân biệt:

Mục lục

1. Mẫu Mã Hộp Bên Ngoài Súng Phun Sơn Iwata W101

Một phần để phân biệt hộp bên ngoài súng, chúng ta có thể quan sát màu sắc và những ký hiệu bên ngoài súng phun sơn mà nhà sản xuất đưa ra.

Điều chúng ta nhận biết là hộp chứa của súng, đa phần hộp chính hãng có màu xanh nhạt, và có tem bên ngoài súng ,có mã hàng và mã vạch và được in trên hộp súng.

Hàng nhái thường có màu xanh đậm, mã hàng và mã vạch được cắt dán lên bên hông của hộp chứ không được in lên như hàng chính hãng.

2. Hình Dáng Trên Thân Súng Phun Sơn Iwata W101-134G

Tem trên thân súng: hàng chính hãng có tem nổi bật và sáng nhìn thấy logo Iwata bên trong, hàng nhái có tem đậm tối không nổi hiện chữ Anest Iwata bên trong tem, và thường có hình chữ nhật không được khuyết.

Đầu béc: Hàng chính hãng thì súng nhìn sắc sảo, ko vết đen trên đầu béc, còn hàng copy Đài Loan thì ngược lại

Kim súng :Được khắc số rõ ràng theo thông số của nhà sản xuất, được in laser 10013, hàng nhái thì thường không có hoặc chỉ khắc số 13 trên kim súng.

Đó là những dấu hiệu nhận biết giữa hàng chính hãng và hàng nhái mà Vina SPC chia sẻ với khách hàng để tránh phải mua lại hàng nhái rẻ tiền kém chất lượng.

Để biết thêm chi tiết và mua được hàng chính hãng giá tốt nhất trên thị trường quý khách hàng có thể liên hệ Vina SPC theo địa chỉ:

Công ty TNHH Thiết bị Phun sơn Việt Nam (VinaSPC) – Trung tâm bảo hành Mirka chính hãng tại Việt Nam

Nhà phân phối chính thức thiết bị phun sơn WAGNER, ANEST IWATA, PRONA, FSL, MEIJI và máy chà nhám hiệu MIRKA của Phần Lan tại Việt Nam.

Địa chỉ trung tâm bảo hành Mirka chính hãng tại Việt Nam: 181/13 Đường 3-2 Phường 11, Quận 10 , Tp.HCM

Chuyên:

– Súng Phun Sơn Iwata chính hãng tại Việt Nam: Iwata W71, Iwata W71S, Súng phun gốm sứ Iwata W200-201ZP, Súng phun sơn W200-122P, Súng phun sơn W101-152S, Súng Phun Sơn Iwata W101-132P…

– Súng phun sơn Wagner: Bán | Sửa chữa | Bảo hành chính hãng súng phun sơn Wagner | máy chà nhám | Giấy nhám lưới chính hãng giá tốt tại Tp.Hồ Chí Minh| Sản phẩm chính hãng giá tốt có tại Trung tâm bảo hành Mirka chính hãng Súng phun sơn Wagner SP5, Súng phun sơn Wagner GM4700AC, Súng phun sơn Wagner GM4100AC, Súng phun sơn Wagner G15, Súng phun sơn Wagner AG14, Súng phun sơn Wagner AG08, Súng phun sơn tự động WAGNER GA400AL, Súng phun sơn tự động Wagner GA250AL, Súng phun sơn tự động GA4000AC-CIC, Súng phun sơn tĩnh điện ướt Wagner GM-5000, Súng phun sơn tĩnh điện tự động Wagner PEA-C4, Súng phun sơn tĩnh điện tự động GA2800EA, Súng phun sơn tĩnh điện tự động GA2000EAC, Súng phun sơn tĩnh điện bột Wagner PEM-C4 Ergo…

– Máy chà nhám Mirka chính hãng: các mặt hàng luôn có ở Trung tâm bảo hành Mirka chính hãng tại Thành phố Hồ Chí Minh.

– Giấy nhám Mirka chính hãng: Bán | Sửa chữa | Bảo hành chính hãng súng phun sơn Wagner | máy chà nhám | Giấy nhám lưới chính hãng giá tốt tại Tp.Hồ Chí Minh| Sản phẩm chính hãng giá tốt có tại Trung tâm bảo hành Mirka chính hãng GIẤY NHÁM LƯỚI ABRANET SOFT MIRKA 225MM, GIẤY NHÁM LƯỚI 70X198MM MIRKA, GIẤY NHÁM LƯỚI VUÔNG MIRKA, GIẤY NHÁM LƯỚI AUTONET, GIẤY NHÁM LƯỚI 150MM, GIẤY NHÁM LƯỚI 125MM, GIẤY NHÁM LƯỚI ABRANET SOFT, GIẤY NHÁM LƯỚI ABRANET HEAVY DUTY báo giá tốt, giá sỉ vui lòng liên hệ tại Trung tâm bảo hành Mirka chính hãng.

– Bơm màng chính hãng các loại: Bơm màng Prona chính hãng, Súng phun sơn Prona chính hãng…

Liên hệ

Địa chỉ trung tâm bảo hành Mirka chính hãng tại Việt Nam: 181/13 Đường 3-2 Phường 11, Quận 10 , Tp.HCM

Website: thietbiphunsonvietnam.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/thietbiphunsonvietnam0943942249

Điện thoại: 0943.942249 (Sky | Zalo)

Email: thietbiphunsonvietnam@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *